Tiện ích vượt trội của dự án Ecohome 3

tiện ích nổi bật dự án ecohome 3

Dự án Ecohome 3, một trong những dự án ”HOT” nhất hiện nay, đặc biệt rất được quan tâm tới. Với sỡ hữu nhiều tiện ích vượt trội, vị trí ”Vàng” ngay giữa lòng Hà Nội. Mang đến một cuộc sống với không gian xanh thư giãn tuyệt vời, kiểu thiết kế vườn ở trên tầng thượng của hai tòa NO2 và NO3, với hệ thống cây xanh, giúp điều hòa được không khí tạo cảm giác thoãi mái và thư giãn.

Tiện ích dự án Ecohome 3
Tiện ích dự án Ecohome 3

Đối với dự án chung cư Ecohome 3 mang lại cho quý khách hàng chủ sỡ hữu, một căn hộ  với đầy đủ những tiện ích tốt nhất có thể. Với hệ thống chủ yếu là không  gian xanh, giúp điều hào được không khí, tạo cảm giác thoãi mái và thư giãn nhất đối với người sử dụng.

”Nhà Ở Xã Hội Ecohome 3 Mở Bán Với Giá Siêu Hấp Dẫn”

Sỡ hữu kiến trúc hiện đại với ý tưởng tạo ra không gian tiện nghi sống tiết kiệm hiện đại, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, với hệ thống cây xanh, vật liệu xây dựng hiện đại gần gũi với thiên nhiên.

Ecohome không gian cuộc sống xanh
Ecohome không gian cuộc sống xanh

Bên trong dự án được trang bị  đầy đủ toàn bộ, như là một thành phố thu nhỏ ngay giữa lòng Hà Nội, đáp ứng được đầy đủ tiện ích cho người sử dụng. Với hệ thống khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, bạn có thể yên tâm thoãi mái cho con mình thõa sức khám phá mọi thứ xung quanh mà không cần phải lo ngại.

Đối với các bậc cha mẹ việc học của con cái là việc được đặt lên hàng đầu, khi lựa chọn mu

tiện ích nổi bật dự án ecohome 3
tiện ích nổi bật dự án ecohome 3

Dự án Ecohome 3 thì bạn không cần phải lo ngại gì về việc học tập của con. Dự án nằm ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội, vị trí giao thông thuận tiện và đặc biệt gần và thuận tiện nhất rất gần trường học, từ lớp bé tới lớp lớn và đại học.

Thuận tiện cho các bậc cha mẹ trong việc đưa đón con đi học. Các bậc cha mẹ thường hay lo sợ khi mua nhà, không được thuận tiện gần trường học của con. Vậy nên lựa chọn mua dự án Ecohome 3 là lựa chọn tốt nhất, giải đáp được một phần vấn đề khách hàng đang gặp phải và quan tâm.

Với tiện ích vượt trội so với các chung cư cao cấp hiện nay, có hệ thống trung tâm thương mại cao cấp. Đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của bạn. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và áp lực, thì khi về nhà bạn cần một nơi để thư giãn, vứt bỏ những áp lực của công việc và cuộc sống ngoài kia để thư giãn nhất có thể.

Nhưng lại ngại ra đường, thì ngay trong dự án nhà ở xã hội Ecohome 3, sẽ đáp ứng được một phần nào đó nhu cầu của khách hàng đặt ra. Có đầy đủ tất cả mọi thứ, như siêu thị, quán cà phê, trung tâm thương mại, khu vui chơi…. Giúp bạn không cần phải tốn thời gian để đi ra ngoài, mà ngay ở trong dự án căn hộ bạn đang sỡ hữu sẽ đáp ứng được đầy đủ những tiện nghi mà bạn đặt ra. Được chủ đầu tư hết sức chủ trọng tới phục vụ cư dân sinh sống, tận hưởng một cuộc sống hiện đại và tốt bậc nhất hiện nay.

Bạn muốn sỡ hữu một căn hộ đáng mơ ước, với đầy đủ tiện nghi bậc nhất hiện nay. Thì hãy chọn mua ngay dự án căn hộ Ecohome 3, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Ecohome cuộc sống xanh. Liên hệ hotline: 096.1900.5999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 × two =