Nhà Đẹp Giá Gốc _ Du Xuân Canh Tý

Du xuân đầu năm cùng của Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc _ Du Xuân Canh Tý diễn ra trong không khí đầu xuân ấm áp. Vào ngày 08/01/2020( âm lịch), Ban Lãnh Đạo công ty tổ chức du xuân hành hương đầu năm tại chùa Bái Đính_Ninh Bình hy vọng một năm có thật nhiều tài lộc, may mắn, bình an và du dịch tại khu du lịch Tràng An_Ninh Bình.

Nhà Đẹp Giá Gốc_Du Xuân Canh Tý

Sau thời gian 2 tuần nghĩ tết nguyên đán thì Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty quay trở lại với công việc, đại gia đình Nhà Đẹp Giá Gốc đã có những giây phút ấm áp bên nhau.

Trước khi bắt đầu chuyến hành trình Du xuân đầu năm, thì công ty đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ tại Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc để khai xuân năm mới.

Những bức ảnh đẹp trong buổi tiệc khai xuân đầu năm của Nhà Đẹp Giá Gốc:

Khai xuân đầu năm
Khai xuân đầu năm

Các sếp lì xi đầu năm cho nhân viên, chúc cho toàn thể anh, chị, em năm mới phát tài phát lộc, may mắn, bán được thật nhiều hàng và có thật nhiều giao dịch thành công trong năm 2020.

Các xếp đã chuẩn bị sẵn để lì xì
Các xếp đã chuẩn bị sẵn để lì xì

Hình ảnh các Sếp lì xì cho toàn bộ nhân viên công ty: Sếp trẻ tuổi tài năng và vô cùng tâm lý với nhân viên. Công ty bạn có được mừng tuổi đầu năm không ạ?

Các sếp cho nhân viên bốc lì xì đầu năm lấy lộc. Mong một năm thuận lợi và gặp thật nhiều may mắn trong công việc và cả cuộc sống.

Du xuân đầu năm Tràng An, Bái Đính_Ninh Bình

Năm nay Ban lãnh đạo công ty lựa chọn Ninh Bình là nơi du xuân đầu năm, vì đây cũng là một phần quê hương của giám đốc công ty ông Nguyễn Văn Sơn. Nên muốn đưa toàn thể anh chị em công ty về quê hương mình ngắm cảnh du xuân hai điểm du lịch lớn của Ninh Bình là chùa Bái Đính và khu du lịch Tràng An.

Điểm dừng chân đầu tiên là Tràng An

Toàn thể anh chị em công ty ở Tràng An
Toàn thể anh chị em công ty ở Tràng An

Phong cảnh ở đây quả thật là non nước hữu tình, thật là đẹp. Thả hồn mình vào với thiên nhiên. Không hổ danh là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Bình.

Nhưng bức hình đẹp của mọi người tại Tràng An.

Điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến du xuân là chùa Bái Đính

Toàn thể anh em công ty tại chùa Bái Đính
Toàn thể anh em công ty tại chùa Bái Đính

Cầu cho Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc một năm làm ăn phát đạt. Nhân viên công ty bán được nhiều hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu mua căn hộ cho quý khách hàng trong năm mới

Cầu mong cho một năm 2020 thật đẹp và thật trọn vẹn như con số 20 vậy. Cầu mong một năm bình an, may mắn và Thành Công. Trong công việc thì thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, gia đình thì khỏe mạnh, bình an.

Hy vọng 1 năm 2020 là 1 năm thật là Thành Công và có thật nhiều giao dịch Thành Công trong năm.

Toàn thể anh em công ty
Toàn thể anh em công ty

Bạn có muốn được trở thành 1 thành viên của đại gia đinh Nhà Đẹp Giá Gốc? Động lực cho các bạn trẻ ngày nay, đang còn là sinh viên, là sinh viên mới ra trường, hay ra trường rồi mà chưa tìm được công việc như mong muốn, tại sao không thử thách bản thân một lần, ứng tuyên Sale BĐS tại Nhà Đẹp Giá Gốc ?

Với Nhà Đẹp Giá Gốc:” Không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn học vấn thế nào, không quan trọng bạn đang là sinh viên hay đã đi làm rồi, không cần  bạn có kinh nghiệm… Chúng tôi cần ở bạn sự khát khao và chăm chỉ , chúng tôi cho bạn môi trường, sự hỗ trợ để nâng đôi cánh của bạn đến Thành Công.”

Còn chần chừ gì nữa, hãy ứng tuyển ngay vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc!

Xem thêm:”Nhà đẹp giá gốc tuyển dụng chuyên viên kinh doanh BĐS”

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 + 19 =