Nguyễn Thành Nam chàng trai trẻ Bestseller tháng 1/2020 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Nhà Đẹp Giá Gốc tự hào là nơi đào tạo ra những Bestseller, chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất. Đến hẹn lại lên, hôm nay được vinh danh Nguyễn Thành Nam chàng trai trẻ Bestseller tháng 1/2020 tại Nhà Đẹp Giá Gốc với mức doanh thu Khủng nhất trong tháng 1/2020.

Nguyễn Thành Nam_ Chàng trai trẻ Bestseller tháng 1/2020 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Nguyễn Thành Nam cái tên không còn xa lạ đối với anh chị em ở công ty. Với ngoại hình đẹp trai, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình đam mê với công việc, không quản ngại khó khăn. Đã giúp chàng trai trẻ này gặt hái được những Thành Công nhất định trở thành Bestseller tháng 1.

Nguyễn Thành Nam_Bestseller tháng 1
Nguyễn Thành Nam_Bestseller tháng 1

Nguyễn Thành Nam_sinh ra tại quê hương Phú Thọ. Chàng trai trẻ với những ước mơ to lớn. Trước khi vào làm tại Nhà Đẹp Giá Gốc Nam cũng đã  thử sức mình trải nghiệm với rất nhiều công việc khác nhau để phát triển bản thân.

Bén duyên vào làm tại Nhà Đẹp Giá Gốc nhờ bạn bè giới thiệu, và cũng là cơ hội thách thức bản thân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là bất động sản. Chắc chắn là việc không hề dễ dàng, nhưng bằng năng lực thực sự và sự cố gắng không ngừng nghỉ thì Nam cũng đã chứng minh cho mọi người thấy được sự cố gắng  và nỗ lực của bản thân.

Mục tiêu đặt ra làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc 

Phòng kinh doanh Eagle
Phòng kinh doanh Eagle

Vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc, tính tới thời điểm hiện tại Nam đã làm việc được 1 năm. Trong 1 năm qua Nam cũng đã gặt hái được những Thành Công nhất định.

Chàng trai trẻ với những mục tiêu vô cùng to lớn. Phấn đấu cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Đặt ra những mục tiêu cụ thể, rõ ràng cho bản thân, luôn cố gắng trong công việc và cuộc sống. ” Ai cũng có những ước mơ riêng cho bản thân_Ai cũng cần cố gắng cho những mục tiêu mà bản thân mình đặt ra”. Quan trọng là chúng ta thực hiện những mục tiêu đó theo cách như thế nào?

Đặt ra mục tiêu ngắn hạn tại Nhà Đẹp Giá Gốc là lên chức Phó Phòng, nhưng với những nỗ lực của bản thân như bây giờ tôi tin rằng chàng trai này có thể đi xa hơn nữa, không chỉ tăng mức thu nhập cho bản thân mà còn có những vị trí nhất định trong công ty.

Nhà Đẹp Giá Gốc_Nơi đào tạo ra những Bestseller 

Nguyễn Thành Nam_Chàng trai trẻ tuổi với ước mơ lớn
Nguyễn Thành Nam_Chàng trai trẻ tuổi với ước mơ lớn

Nam chia sẻ:” Nhà Đẹp Giá Gốc chính là môi trường làm việc mà mình mong muốn tìm kiếm bấy lâu nay, nơi đây giúp bản thân phát triển nhanh hơn, nơi có Sếp tài năng, nhiệt huyết, luôn vì nhân viên. Nơi có những đồng nghiệp thân thiện xem nhau như một gia đình. Không ngần ngại giúp đỡ nhau trong công việc và cả cuộc sống.”

Xem thêm: ”Chàng trai vàng trong làng Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc”

Đối với công việc gì cũng vậy, cũng cần phải có sự cố gắng, tận tâm với công việc. Không ngừng cố gắng và trau dồi bản thân mỗi ngày. Vì học bao nhiêu cũng là chưa đủ.

Anh chị em ở công ty Nhà Đẹp Giá Gốc
Anh chị em ở công ty Nhà Đẹp Giá Gốc

Một chàng trai trẻ tuổi, nhưng vô cùng tài năng, khiến mọi người trong công ty nể phục. Lúc nào cũng tràn đầy năng lượng trong công việc, chốt được rất nhiều căn, nhưng không hề ngủ quên trên chiến thắng của bản thân mà tiếp tục cố gắng và cố gắng.

Bạn có muốn được như chàng trai trẻ tuổi này? Động lực cho các bạn trẻ ngày nay, đang còn là sinh viên, hay là sinh viên mới ra trường, hay là ra trường rồi mà chưa tìm được công việc như mong muốn, tại sao không thử thách bản thân một lần, ứng tuyển Sale BĐS tại Nhà Đẹp Giá Gốc? 

Với Nhà Đẹp Giá Gốc: ” Không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn học vấn thế nào, không quan trọng bạn đang là sinh viên hay đã đi làm rồi, không cần bạn có kinh nghiệm…Chúng tôi cần ở bạn sự khát khao và chăm chỉ, chúng tôi cho bạn môi trường, sự hỗ trợ để nâng đôi cánh của bạn đến Thành Công.”

Bạn có là người dám thay đổi bản thân, dám từ bỏ công việc cũ với mức thu nhập ổn định, thay đổi môi trường làm việc mới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân những cơ hội phát triển, môi trường làm việc trẻ trung_cơ chế tốt hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc.Nơi  đây  đã đào tạo ra những chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất. Như nơi đây đã đào tạo ra Nguyễn Thành Nam chàng trai trẻ Bestseller tháng 1/2020 tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Còn chần chừ gì nữa, hãy ứng tuyển ngay vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc, để bạn có cơ hội trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất!

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty − 17 =