Những lưu ý khi ký hợp đồng đặt cọc mua nhà chung cư

Lưu ý khi ký hợp đồng đặt cọc mua nhà chung cư

Hiện nay, sống, làm việc và học tập tại Hà Nội thì lựa chọn mua nhà chung cư là phương án tối ưu nhất cho mọi gia đình. Dưới đây là những lưu ý khi ký hợp đồng đặt cọc mua nhà chung cư bạn cần biết ngay để tránh những rủi ro đáng tiếc về tài chính. Chính thức tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội Ecohome 3 Đông Ngạc giá bán chỉ 15,9 Triệu/m2.

Hợp đồng đặt cọc mua nhà chung cư

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bất Động Sản, Nhà Đẹp Giá Gốc chia sẻ những kinh nghiệm cho quý khách hàng khi mua nhà chung cư để tránh được những rủi ro:

  • Rủi ro về chủ đầu tư dự án: Nhiều chủ đầu tư tài chính kém, năng lực yếu, không uy tín, không có kinh nghiệm xây dựng,… gây ảnh hưởng đến thiết kế, chất lượng, hay tiến độ dự án.
  • Rủi ro về thủ tục pháp lý dự án: Hiện nay, có rất nhiều dự án chung cư gặp vấn đề về thủ tục pháp lý như chưa được cấp phép xây dựng hay chưa được phê duyệt đầu tư, đất xây dựng chưa được cấp phép quy hoạch,… Tất cả những vấn đề trên đều gây ảnh hưởng đến tiến độ của dự án.
  • Rủi ro về tài chính của bạn: Lựa chọn những dự án chung cư quá đắt, vay ngân hàng trả góp quá với tài chính cho phép của bạn, lãi suất ngân hàng,… vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của gia đình bạn, nếu bạn không có những phương án tối ưu sẽ mắc phải những sai lầm, “ác mộng” khi mua nhà chung cư.

Lưu ý khi ký hợp đồng đặt cọc mua nhà chung cư

Lưu ý khi ký hợp đồng đặt cọc mua nhà chung cư

“Sóng lại dự án IA20 Ciputra – KĐT Nam Thăng Long ra hàng cực HOT giá bán cực RẺ”

Bạn cẩn thận trọng, đọc kỹ cho hợp đồng đặt cọc khi mua căn hộ chung cư:

Bạn có chắc chắn rằng mình đã đọc và hiểu rõ hết bản hợp đồng trước khi đặt bút ký hay không?
Nhiều khách hàng đi mua nhà, đặc biệt những khách hàng mua nhà lần đầu thậm chí còn không đọc hết bản hợp đồng đã vội vàng ký tên.

Trên bản hợp đồng cần ghi rõ ràng một số điều quan trọng sau đây: Căn hộ dự án, giá bán dự án, diện tích căn hộ, phương thức thanh toán giao dịch; các thỏa thuận giữa hai bên trong hợp đồng, tránh trường hợp bất lợi cho bản thân.

Hi vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ rút được kinh nghiệm khi chọn mua căn hộ chung cư cho gia đình mình. Những lưu ý khi ký hợp đồng đặt cọc mua nhà chung cư mà ai cũng cần biết để có thêm kinh nghiệm cho bản thân và những xung quanh khi đi chọn mua nhà.

Sở hữu ngay căn hộ chung cư tại dự án 24 Nguyễn Khuyến Hà Đông với mức gía bán ưu đãi, căn tầng đẹp.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

seventeen + nineteen =