CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BĐS NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC

Là đơn vị phân phối và tiếp thị bất động sản với các chuyên viên môi giới nhiều kinh nghiệm và đã từng tham gia nhiều dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Với quy trình và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Nhà Đẹp Giá Gốc sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những căn hộ đẹp với giá gốc hiếm hoi nhất trên thị trường, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với nhà đầu tư về tính hiệu quả và thành công của các chiến dịch.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị cho các loại hình dự án bất động sản nhà ở. Thông qua từng dự án được phát triển, Nhà Đẹp Giá Gốc muốn đem lại cho cộng đồng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng để đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao.

Ban lãnh đạo công ty
Ban lãnh đạo công ty

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc (Công ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc) được thành lập tại Hà Nội vào ngày 20/08/2017 ( hoạt động từ ngày 1/7/2017) bởi 2 Leaders dày kinh nghiệm trong ngành bất động sản: Nguyễn Văn Sơn (Chủ tịch hội đồng quản trị), Nguyễn Đức Phúc (Giám Đốc) cùng 15 anh em chuyên viên đồng chí hướng. Vì đam mê lĩnh vực Sales Bất động sản và cũng hiểu được nhu cầu của nhiều cư dân có mong muốn tìm kiếm nhà chung cư – nơi an cư lạc nghiệp với giá tốt, chất lượng cao, vì thế mà Nhà Đẹp Giá Gốc được thành lập. Đến nay, Nhà Đẹp Giá Gốc đã và đang mở rộng quy mô và có những thành công nhất định.

kinh phí bảo trì nhà chung cư
kinh phí bảo trì nhà chung cư

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

Dưới sự dẫn dắt và định hướng của 2 Leader nhiều kinh nghiệm, Nhà Đẹp Giá Gốc đã đạt được nhiều thành tựu khi chỉ mới gần 1 năm hoạt động.

  • Nhân sự đang ngày càng được nhân lên, từ 15 người lên 50 người, tính tới thời điểm hiện tại, nhân sự của Nhà Đẹp Giá Gốc đã lên tới hơn 100 chuyên viên nhiều kinh nghiệm với 3 chi nhánh lớn tại Hà Nội và vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô.
  •  Best Saler mỗi tháng lại có doanh thu khủng khác nhau theo chiều hướng tích cực, ban đầu là vài trục triệu, nhưng tính tới thời điểm hiện tại thu nhập của Best saler được tính với giá trị bằng trăm triệu mỗi tháng  , ví dụ như Best Saler Nguyễn Hoàng Trà My, Bùi Thị Bích Phương, Nguyễn Thanh Nga, Đức Triệu…và đặc biệt cô gái sinh viên của FTU Đỗ Thu Hà.
Đội ngũ nhân viên Nhà Đẹp Giá Gốc
  • Bên cạnh đó, để phát triển hệ thống kinh doanh nhằm cung cấp tới cư dân những căn hộ chất lượng, giá tốt, Nhà Đẹp Giá Gốc thành lập chi nhánh 2 vào tháng 10/2017 và tiếp tục chi nhánh 3 vào tháng 3/2018, mục tiêu trong năm nay sẽ là 6 chi nhánh trên Hà Nội và phát triển thêm nhiều  ở các tỉnh lân cận với hy vọng cung cấp nhiều nơi an cư lạc nghiệp cho người dân và là địa chỉ tin cậy để các đối tác” Trao Mặt- Gửi Vàng ” và đội ngũ chuyên viên luôn được phát triển bền vững.
  • Vì phát triển về nhân sự và xuất hiện nhiều Best Sale cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn làm việc chăm chỉ, hiệu quả, vì thế mà mỗi tháng Nhà Đẹp Giá Gốc có trung bình 700 hồ sơ mua căn hộ chung cư, do vậy mà doanh thu hàng tháng được tăng theo mức lũy thừa.

VĂN HÓA - SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

VĂN HÓA 

  • Sống chân thành, đoàn kết.
  • Làm việc chăm chỉ, nhiệt tình.
  • Cho đi là còn mãi.

SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng: Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ hàng đầu, những sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đầu tư cao cấp, có khả năng mang đến một cuộc sống ưu việt, đẳng cấp cho cư dân và những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và an toàn cho Khách hàng đầu tư bằng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp cả online và offline.
  • Đối với nhân viên: Mang lại một giá trị tinh thần văn minh, hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đậm giá trị nhân văn, đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như sự thăng tiến cho mỗi thành viên trong tổ chức
  • Đối với đối tác: Trở thành bạn hàng tin cậy, hợp tác chặt chẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao và phát triển ổn định cho các đối tác.

TẦM NHÌN

NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC phấn đấu trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi lấy chuẩn giá trị đạo đức, khả năng hoàn thiện từ những việc nhỏ nhất làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, các nỗ lực sáng tạo để đem lại hạnh phúc viên mãn và sự phát triển của con người.

TÂM: ĐẠO ĐỨC LÀ CỐT LÕI, KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM.
TẦM: THỊ TRƯỜNG CẦN AM HIỂU, KINH DOANH CẦN ĐỘT PHÁ.
TÀI: KỸ NĂNG LUÔN CHUYÊN NGHIỆP – KIẾN THỨC LUÔN CHUYÊN SÂU.

Với những thông tin trên tuy nhỏ, nhưng lại góp phần quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Nhà Đẹp Giá Gốc, và hơn cả thế, các bạn – khách hàng- đối tác là phần quan trọng hơn. Liên lạc với chúng tôi để chia sẻ các vấn đề mà bạn đang vướng mắc về BĐS.

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7

08.9999.3161

(Bấm để gọi)

Địa chỉ hội sở chính: Số 6, ngõ 126, đường Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

three + eleven =