Dương Thị Hạnh _Bestseller tháng 4 của Nhà Đẹp Giá Gốc

Hôm nay, thật vinh dự được vinh danh chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc trong tháng 4 này. Thật là đáng tự hào khi hôm nay được vinh danh chị Dương Thị Hạnh trở thành Bestseller chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc tháng 4/2020 với mức doanh thu khủng.

Xem thêm:“Câu chuyện về cặp đôi Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc”

Dương Thị Hạnh_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4/2020 của Nhà Đẹp Giá Gốc.

Dương Thị Hạnh Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc tháng 4/2020 là ai?

Dương Thị Hạnh_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4/2020
Dương Thị Hạnh_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4/2020

Mọi người trong công ty biết tới Chị Hạnh là một người rất chăm chỉ và hết mực với công việc. Ở công ty là một người hết mình với công việc, nhiệt huyết không hề thua kém các bạn trẻ. Mọi người ở công ty thường gọi chị với biệt danh thân thương là ” Chị Đại” về nhà là một người mẹ, người vợ hết mực chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Mặc dù tuy đã ngoài 30 nhưng mọi người tiếp xúc với chị, cũng cảm nhận được sức trẻ ở trong con người của chị. Mọi người ấn tượng ở chị, với vẻ ngoài trẻ trung năng động, không thua kém gì các bạn trẻ. Đặc biệt là ấn tượng ở chị với câu nói, mà khi các bạn ở trong công ty bán được hàng :” Dồi ôi, tụi này bán hàng khiếp thật. Thế thì còn đâu hàng cho anh em bán nữa”. Nhưng cũng nhờ vậy, mà chị lại có thêm động lực và cố gắng trong công việc.

Dương Thị Hạnh_Người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang
Dương Thị Hạnh_Người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang

Trước khi lấn sân sang làm bất động sản, công việc của chị trước đây không hề liên quan gì tới bất động sản. Chị kinh doanh đàn piano và organ. Do thị trường bị bão hòa nên chị chọn chuyển hướng sang làm bất động sản. Một phần muốn học hỏi thêm kiến thức và trau dồi thêm bản thân, muốn có nhiều mối quan hệ hơn, muốn bản thân năng động, học tập thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mới. Tính tới thời điểm hiện tại chị đã có 3,5 năm làm bất động sản.

Vì sao chị lại lựa chọn làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc?

Chị hạnh chia sẻ:” Chị cảm thấy Nhà Đẹp Giá Gốc như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Mọi người ở đây rất là hòa đồng và thân thiện, không ngần ngại giúp đỡ nhau.  Không khí ở đây khiến chị cảm thấy không bị căng thẳng không có sự ganh đua, đấu đá so với những nơi chị từng làm việc trước đây. Với lại đây là một môi trường thân thiện, chị muốn gắn bó lâu dài.”

Phòng kinh doanh Eagle
Phòng kinh doanh Eagle

Ở Nhà Đẹp đa phần đều là các bạn trẻ, những bạn còn là sinh viên hay là vừa mới ra trường. Tạo một môi trường năng động. Chị cũng cảm thấy làm việc ở đây chị trẻ ra mấy tuổi. Khi xung quanh là những bạn trẻ, năng động, nhiệt huyết. Tạo cho bản thân thêm động lực để cố gắng trong công việc hơn.

Định hướng trong tương lại

Trong tương lai, chị có định hướng muốn g theo đuổi làm bất động sản lâu dài không?

Chị Hạnh chia sẻ:” Chị theo cho tới khi chị có đủ kinh nghiệm, đủ tài chính chị sẽ chuyển hướng khác. Nhưng cũng không biết trước được, nếu ngành này làm cho chị phát triển hơn thì chị cung sẽ gắn bó lâu dài với nó. Nói chung phía trước còn phải chờ và phụ thuộc vào sự phát triển , biến động của xã hội.”

Chị có lời khuyên gì dành cho các bạn trẻ, khi theo đuổi làm bất động sản?

Chị chia sẻ:” Mình chưa đủ tài giỏi để nói mà làm để các bạn nghe và tin. Nhưng những gì mình đã từng trải qua thì mình muốn các bạn hãy chọn công việc mà mình cảm thấy yêu thích và phù hợp. Hãy làm hết sức đừng than phiền, đòi hỏi vội vì các bạn cần đầu tiên đó chính là sự hiểu biết và kinh nghiệm của những người đi trước.”

Còn trẻ thì hãy giám ước mơ và cố gắng, không ngần ngại những khó khăn và thử thách. Bạn còn trẻ, là sinh viên hay vừa mới ra trường, hay muốn thay đổi công việc hiện tại của mình, để thử sức với một công việc mới. Hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc, để thử sức với công việc mới, chấp cánh ước mơ của các bạn.

Khống khí làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc
Khống khí làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Cảm ơn chị Hạnh, đã dành chút thời gian quý báu, chia sẻ. Chúc chị có thật nhiều sức khỏe, ngày càng gặt hái được nhiều Thành Công và phát triển trên lĩnh vực này và trên con đường phía trước !

Bạn có là người dám thay đổi bản thân, dám từ bỏ công việc cũ với mức thu nhập ổn định, thay đổi môi trường làm việc mới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân những cơ hội phát triển, môi trường làm việc trẻ trung_cơ chế tốt hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc.Nơi  đây  đã đào tạo ra những chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất. Như nơi đây đã đào tạo ra chị Dương Thị Hạnh Bestseller tháng 4/2020 tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Còn chần chừ gì nữa, hãy ứng tuyển ngay vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc, để bạn có cơ hội trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất!

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty − 12 =