Có nên chọn mua căn hộ chung cư ngoại thành hay không?

Nên chọn mua căn hộ chung cư khu vực ngoại thành hay nội thành?

Hiện nay, rất nhiều người đổ xô về thành phố Hà Nội học tập, làm việc và định cư, chính vì vậy nhu cầu về nhà ở mấy năm gần đây tăng cao hơn rất nhiều. Tại các quận thành đều xây dựng chung cư nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của cư dân. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi có nên chọn mua căn hộ chung cư khu vực ngoại thành hay không? Sở hữu căn hộ tại dự án noxh Ecohome 3 Đông Ngạc thuộc quận Bắc Từ Liêm ngay.

Có nên chọn mua căn hộ chung cư ngoại thành hay không?

Theo thống kế của thị trường BĐS thì Thành Phố Hà Nội là nơi tập trung đông dân cư và là nơi có nhiều dự án bất động sản nhất cả nước, đặc biệt là thị trường căn hộ chung cư mấy năm gần đây tăng mạnh. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu định cư của dân nhập cư vào Hà Nội.

Chính vì vậy, các dự án chung cư được xây dựng và phân phố ở khắp các quận thành của Hà Nội, ngay cả các quận ngoại thành như Quận Long Biên, quận Hà Đông,….Đặc biệt, khu vực quận Long Biên những năm gần đây được đầu tư rất nhiều, hàng loạt các dự án chung cư được mọc lên như chung cư CT2a Thạch Bàn, chung cư Hope Residences Phúc Đồng,…. và rất nhiều dự án giá rẻ khác.

Nên chọn mua căn hộ chung cư khu vực ngoại thành hay nội thành?
Nên chọn mua căn hộ chung cư khu vực ngoại thành hay nội thành?

Dự án Hoành Sơn Complex 282 Nguyễn Huy Tưởng tiếp tục được update bảng hàng căn vay ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng khi đi mua nhà đặt ra câu hỏi vậy liệu có nên chọn mua các căn hộ tại khu vực ngoại thành hay không? Hay nên chọn mua căn hộ khu nội thành? Dưới đây Nhà Đẹp Giá Giốc sẽ đưa ra câu trả lời cho khách hàng tham khảo:

  • Việc chọn mua căn hộ chung cư thì vị trí là yếu tố vô cùng quan trọng, thường được khách hàng đặt lên hàng đầu. Nhằm mục đích thuận tiện cho công việc cũng như học tập của con em. Long Biên chính là quận ngoại thành của Hà Nội nhưng nhiều năm gần đây được đầu tư lớn, đặc biệt là cả về cơ sở hạ tầng đường xá hiện đại vô cùng, đáp ứng nhu cầu của cư dân. Từ Long Biên cư dân có thể di chuyển vào nội thành Hà Nội nhanh chóng bằng nhiều tuyến đường giao thông lớn, không tắc đường, ít khói bụi.
  • Mặc dù là quận ngoại thành nhưng nhiều dự án BĐS tập trung về, chính vì vậy, ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn về mọi mặt của đời sống. Về dịch vụ tiện ích thì không kém so với các quận ngoại thành, như TTTM, siêu thị, công viên, khu vui chơi, trường học,…
  • Hiện nay, nhiều dư dân còn muốn chọn mua căn hộ tại khu vực Long Biên, bởi nội thành vô cùng đông đúc, giao thông ách tắc, khói bịu, ô nhiễm không khí,… gây ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân. Ngược lại tại quận ngoại thành do mật độ dân cư thấp, nhiều cây xanh, môi trường trong lành, tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, giá bán chung cư tại các quận ngoại thành rẻ hơn gấp đôi thậm chí gấp 5 lần so với các dự án thuộc khu vực nội thành.

Chính vì vậy việc chọn mua căn hộ chung cư tại khu vực nội thành hay ngoại thành không quan trọng, chỉ cần đảm bảo nhu cầu đi lại giao thông thuận tiện, đảm bảo việc học tập cho con em, và các dịch vụ tiện ích đi kèm tốt. Hãy đến với Nhà đẹp giá gốc để chọn mua cho gia đình mình một căn hộ chung cư giá ưu đãi phù hợp với tài chính của khách hàng.

Xem ngay:”Chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi giá ưu đãi

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 + 12 =