Bật mí chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 2 tại NĐGG

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 2 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Làm sao để trở thành BestSeller bán hàng giỏi nhất trong công ty? Làm sao để có thu nhập hàng tháng tiêu không hết tiền mà vẫn tiết kiệm mua xe mua nhà? Hôm nay, Nhà Đẹp Giá Gốc bật mí cho bạn đọc chàng trai trẻ tuổi mới vào làm được một tháng đã trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 2, với tổng DT tháng gần 400 Triệu. Bạn có muốn biết chàng trai đó là ai? Tại sao lại có siêu năng lực vậy?

Dự án HOT:”Chung cư 24 Nguyễn Khuyến Hà Đông

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 2

Giới thiệu đến bạn đọc chuyên viên kinh doanh NGUYỄN VĂN TUẤN – Phòng kinh doanh 1 tại Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc. Chuyên viên KD xuất sắc nhất, ghi nhận thành công nhiều giao dịch ngay trong tháng đầu tiên đi làm, đạt mức doanh thu cao, mang về thu nhập KHỦNG cho bản thân.

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 2 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 2 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

 • Chàng trai trẻ tuổi sinh năm 1994 sinh ra tại Quê Hương Thái Bình, mang nhiều ước mơ to lớn của bản thân từ quê lên Thành Phố Hà Nội học tập và làm việc.
 • Sau tốt nghiệp một trường cao đẳng xây dựng, Tuấn đã chính thức bước ra môi trường làm việc, bươn chải nhiều nghề để kiếm tiền định cư trên Hà Nội.
 • Bén duyên sớm với lĩnh vực Bất Động Sản từ rất trẻ. Trước khi vào Nhà Đẹp Giá Gốc Tuân đã làm về BĐS với kinh nghiệm hơn 3 năm bán nhiều dự án thương mại, một con người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Bất Động Sản, thành công ở nhiều dự án, kiếm được mức thu nhập cao. Khả năng tư vấn khách hàng tốt, tự học Marketing tự tìm kiếm khách hàng thông qua nhiều kênh.

Thay đổi môi trường làm việc và chứng tỏ được năng lực thực sự của bản thân tại công ty ngay từ tháng đầu tiên làm việc. Chắc chắn anh còn thành công hơn nữa trong lĩnh vực Bất Đông Sản, đặc biệt khi làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Đẹp trai, tài năng, hòa đồng và nhiệt tình, đam mê công việc, không quản khó khăn vất vả” đó là những từ ngữ để nói về Tuấn

Đây có lẽ là nhân viên kinh doanh mà tôi ít gặp nhất ở trên văn phòng công ty. Bởi vì cứ lúc nào hỏi đến cũng trưởng phòng cũng bảo:” Tuấn đi tiếp khách rồi, Tuấn đi cọc, Tuấn đi thu hồ sơ, Tuấn đi làm thủ tục cho khách,…”. Cứ lên văn phòng nộp tiền cho kế toán xong chớp nhoáng cái lại đi luôn.

Gia đình hạnh phúc - Công việc thu nhập KHỦNG

Gia đình hạnh phúc – Công việc thu nhập KHỦNG

Hiện tại, Tuấn đã lập gia đình có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên vợ con. ” Người đàn ông mơ ước của hội chị em“. Trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm với công việc với bản thân.

Để thành công trong nghề kinh doanh tại vị trí nhân viên kinh doanh đòi hỏi ở bạn sự chuyên cần và tâm huyết trong quá trình làm việc. Mặc dù không có hai nhân viên thành công nào hoàn toàn giống nhau nhưng ở họ vẫn tồn tại một số đặc điểm chung và không khó để nhận biết một nhân viên kinh doanh thực sự xuất sắc trong số các nhân viên bình thường khác.

Bạn đã biết?”Chung cư Hoành Sơn Complex 282 Nguyễn Huy Tưởng

Phải làm sao để trờ thành Best Seller tại Nhà Đẹp Giá Gốc?

Một môi trường làm việc với những chuyên viên kinh doanh giỏi, nhiều Best Seller với mức thu nhập khủng hàng tháng, vậy một nhân viên kinh doanh mới đã làm như thế nào để trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất ngay từ tháng đầu tiên vào làm việc?

Vượt qua nhiều cái tên xuất sắc của các tháng trước như Cẩm Hà (1997); Văn Toản(1995); Thanh Nga(1993)….. Tuấn trở thành best seller tháng 2 tại Nhà Đẹp Giá Gốc. Với tổng doanh thu tháng 2 gần 400 Triệu, mang về mức thu nhập khủng gần 200 Triệu/1 tháng. Một con số mơ ước của anh em công ty.

Cố gắng, cố gắng và cố gắng” Từ khi bước chân vào Nhà Đẹp Giá Gốc Tuấn chưa giây phút nào ngừng cố gắng. Chàng trai trẻ 94 chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, khả năng tư vấn khách hàng tốt; tự tìm kiếm khách hàng qua nhiều kênh; chăm sóc khách hàng, hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục,…

Một thanh niên rất trẻ tuổi, nhưng vô cùng tài năng, khiến mọi người trong công ty nể phục; tự tìm kiếm khách hàng đến tư vấn, làm hồ sơ thủ tục cho khách. Lúc nào cũng tràn đầy năng lượng trong công việc, chốt rất nhiều căn nhưng không hề ngủ quên trên chiến thắng của bản thân mà tiếp tục cố gắng và cố gắng.

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 2 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Nguyễn Văn Tuấn – Chuyên viên kinh doanh phòng KD1

Đó cũng là cái duyên với nghề, có tâm với nghề, được nhiều khách hàng tin tưởng, bán hàng cho 1 khách, khách hàng lại giới thiệu cho 1 khách. Niềm vui cứ nhân đôi lên lại càng phải cố gắng thật nhiều để không phụ sự tin tưởng của khách hàng“.

Tuấn còn là nhân viên kinh doanh được hái nhiều lì xì nhất trong dịp ra TẾT vừa rồi, cọc thành công 6 căn hộ, được bốc thăm 6 lần Lì xì với nhiều loại mệnh giá từ 300k – 500k. Nghỉ Tết muộn hơn, ra Tết đi làm bằng 200% năng lượng, chỉ mấy ngày chốt 6 căn hộ chung cư cùng 1 dự án. Bạn nghĩ sao?

3 năm kinh nghiêm BĐS rồi, vậy Tuấn có gặp khó khăn gì khi làm việc tai Nhà Đẹp Giá Gốc?

 • Bất cứ công việc gì cũng có những khó khăn chỉ là ít hay nhiều – Nhưng là người chủ động trong công việc, luôn có tinh thần làm việc học hỏi, nên từ khi vào làm công việc cũng thuận lợi. Nhiều khi cũng gặp những trường hợp khó khăn nhưng bằng sự quyết tâm anh đều xử lý được.
 • Đi sớm về muộn, không có nhiều thời gian cho gia đình.
 • Không bỡ ngỡ như những bạn lần đầu tiên tiếp xúc với nghề.
 • Tự đi gặp khách tư vấn dự án ngay sau khi vào làm, vì đã có được nhiều kinh nghiệm.
 • Nhà Đẹp Giá Gốc – môi trường làm việc tuyệt vời chính là nơi cho Tuấn tỏa sáng tài năng.

Chuyên viên bán hàng xuất sắc nhất dự án Phúc Đồng Long Biên

Vừa qua dự án nhà ở xã hội Phúc Đồng chính là dự án trọng điểm của Nhà Đẹp Gía Gốc, mang lại thu nhập cao cho nhân viên.

Nguyễn Văn Tuấn bắt đầu vào công ty làm việc khi dự án đang bán ở giai đoạn 2, lượng hàng lớn, giá bán rẻ, dễ bán. Chớp lấy thời cơ của dự án Tuấn đã bán được rất nhiều căn hộ trong thời gian ngắn. Cuối giai đoạn 2 vào đúng dịp TẾT Nguyên Đán, trong khi các đồng nghiệp đã về quê nghỉ Tết thì Tuấn vẫn đang trên dự án tư vấn làm hồ sơ cho khách hàng.

Nguyen Văn Tuấn - Thanh niên bán hàng chăm chỉ nhất dự án Phúc Đồng

Tuấn Hope Residences Phúc Đồng

 • Group phiếu cọc 28 Tết vẫn báo tin nhắn cọc dự án của Tuấn.
 • Anh chị em trong công ty còn nói đùa là “dự án này là của Tuấn hết”
 • 22h vẫn đi gặp khách, tư vấn nhiệt tình, chốt khách.
 • Tính đến thời điểm này, Tuấn đã bán được gần 30 căn hộ tại dự án Phúc Đồng và kèm theo cái tên nổi bật:”Tuấn Hope Residences Phúc Đồng – Tuấn Phúc Đồng”.

Anh em trong phòng:”Một mình Tuấn cân team target phòng kinh doanh 1 – Vượt Target phòng; giúp phòng kinh doanh 1 đạt danh hiệu phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng 2“.

 • Mục tiêu: “Tiếp tục bám đuổi dự án Phúc Đồng – Đợt thuê mua và bán tốt nhiều dự án khác tại Nhà Đẹp Giá Gốc; Đạt target hàng tháng của bản thân  – Một con số chưa được bật mí vì target hàng tháng khác nhau, nhưng chắc chắn đó là con số không nhỏ”.
 • Hi vọng anh sẽ giữ vững phong độ bán hàng của mình, tiếp tục thể hiện năng lực chuyên môn của bản thân; giúp đỡ nhiều anh em mới của công ty bán hàng tốt.
 • Cá nhân tôi mong muốn có thời gian anh sẽ chia sẻ cho nhân viên NĐGG một số chiến lược tư vấn, tìm kiếm khách hàng để anh em có thêm kinh nghiệm.

Tại sao Tuấn lại lựa chọn làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc?

Từ bỏ một môi trường làm việc đã quen thuộc, kinh nghiệm 3 năm Bất Động Sản, với thu nhập không phải là nhỏ, lựa chọn làm tìm kiếm một môi trường phát triển mới tại Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc.

Nhà Đẹp Giá Gốc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, chuyên phân phối các dự án nhà ở xã hội, chung cư giá rẻ, các dự án của Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng uy tín nhất tại Hà Nội.

 • Phân phối thị trường ngách, các sản phẩm giá bán rẻ, nhiều khách hàng quan tâm, dễ bán, chi phí tìm kiếm khách hàng thấp, tỷ lệ chốt cao.
 • Nhà Đẹp Giá Gốc với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng BĐS, được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác cùng.
 • Đội ngũ Ban Lãnh Đạo trẻ, tài giỏi, nhiệt tình, trực tiếp tranning các dự án cho nhân viên bán hàng, tìm kiếm nhiề dự án hấp dẫn….
 • Trưởng phó phòng trực tiếp hỗ trợ nhiệt tình từ tìm kiếm khách hàng đến tư vấn khách hàng cho nhân việc.
 • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chủ yếu là các bạn trẻ 9x nhiệt huyết trong công việc, hòa đồng, luôn giúp đỡ nhau trong công việc. Sẵn sàng chia sẻ mọi bí quyết bán hàng, hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, tư vấn khách,… cho đến khi làm được.

Bạn có là người dám thay đổi bản thân, dám từ bỏ công việc cũ với mức thu nhập ổn định thấp, thay đổi môi trường làm việc? Nguyễn Văn Tuấn chính là tấm gương cho anh chị em trong và ngoài công ty dám từ bỏ và thay đổi bản thân để thành công hơn. Hãy đồng hàng cùng chúng tôi – Cơ hội trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Bạn có muốn được như anh ý?

Dự án chiến lược mua nhà, đổi xe:”Dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 Đông Ngạc

NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC TUYỂN DỤNG ĐỢT 1 NĂM 2019!!!! CƠ HỘI MỚI THAY ĐỔI BẢN THÂN VÀ THU NHẬP KHỦNG 

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 − one =