Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 6 Nhà Đẹp Giá Gốc là ai?

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 6 Nhà Đẹp Giá Gốc

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 6 tại Nhà Đẹp Giá Gốc là ai? Vượt qua nhiều cái tên bestseller của những tháng trước nhân viên kinh doanh phòng kinh doanh 1 đã xuất sắc ghi nhận mức doanh thu 120 Triệu đồng/tháng. Hãy cùng xem bạn trẻ ấy là ai? Cùng nghe những câu chuyện đằng sau sự thành công trong lĩnh vực bất động sản.

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 6 là ai?

Tiếp tục là 1 câu chuyện của 1 bạn nhân viên kinh doanh tại Nhà Đẹp Giá Gốc, với sự kiện trì cũng như cố gắng hết mình bạn đã có những bước đi thành công trong lĩnh vực bất động sản. Nhân viên đó là ai?

Giang Văn Tiếnchuyên viên kinh doanh thuộc phòng Kinh doanh 1 Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc đã khẳng định được năng lực thực sự của bản thân mình.

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 6 Nhà Đẹp Giá Gốc

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 6 Nhà Đẹp Giá Gốc

Sinh năm 1994 đến từ quê hương Thái Bình với 2 tầm bằng trong tay – Tốt nghiệp trường quân sự quân khu 3 bằng giỏitrường cao đẳng số 3- bộ quốc phòng bằng khá nhưng lại lựa chọn theo đuổi đam mê với lĩnh vực Bất Động Sản. Với 2 tấm bằng này cũng là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ rồi, lựa chọn hướng đi khác hoàn toàn khi ra trường liệu có phải là sự lựa chọn đúng đắn? Câu trả lời đã có tại Nhà Đẹp Giá Gốc!

Bước vào Nhà Đẹp Giá Gốc cũng là lần đầu tiên y đến với lĩnh vực Bất Động Sản, chưa hề có kinh nghiệm về môi giới BĐS nhưng vốn là con người hoạt bát, thông minh đã nắm bắt được công việc rất nhanh và bán được hàng sớm.

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 6 Nhà Đẹp Giá Gốc có mức doanh thu hơn 120.000.000.000đ. Đây hẳn là con số mơ ước của tất cả các bạn đồng nghiệp cùng công ty và rất nhiều bạn trẻ ngoài kia. Trong lĩnh vực BĐS thì đây hẳn chưa phài là con số lớn nhưng đây là những bước đi thành công đầu tiên của Tiến khi lựa chọn BĐS.

Bestseller tháng 6 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Cũng đã từng trải qua khá nhiều công việc khác nhau trong quãng thời sinh viên, là chàng trai chăm chỉ không phụ thuộc nhiều vào gia đình, luôn cố gắng nỗ lực cả trong học tập lẫn công việc.

Những câu chuyện về các bạn trẻ với thu nhập trăm triệu/tháng luôn đáng ngưỡng mộ, luôn là những tấm gương sáng cho các bạn trẻ hiện nay học theo.

Giang Tiến hãy cùng chia sẻ cho các đồng nghiệp tại Nhà Đẹp Giá Gốc những bí quyết thành công – những kỹ năng bán hàng BĐS nhé!

Vinh danh chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6

Vinh danh chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6

Sống và làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Nói chuyện cùng Tiến:”Anh thấy làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc như thế nào?” Tiếp đó là một câu chuyện được anh kể với sự vui mừng và tự hào.

 • Lựa chọn đến với Nhà Đẹp Giá Gốc là một lựa chọn vô cùng đúng đắn và sáng suốt khi ra trường. Đây không phải là tình cờ mà anh có bạn bè giới thiệu vào làm tại đây.
 • Bắt đầu phải nói là cả quãng thời gian khó khăn lắm, theo lĩnh vực Bất Động Sản không phải “ngày một ngày hai” không phải vào là bán được hàng ngay, có kết quả ngay được, nên dù vào cùng đợt với nhiều đồng nghiệp khác nhiều bạn đã từ bỏ ngay khi 1 tháng không bán được hàng. Còn Tiến thì vẫn luôn kiên trì. Và chứng minh năng lực bằng mức doanh thu tháng 6 này.
 • Nhà Đẹp Giá Gốc thực sự là môi trường tốt, năng động giúp bản thân tôi phát triển, trưởng thành hơn rất nhiều cả về những kỹ năng mềm lẫn kỹ năng bán hàng.
 • Hàng tuần có rất nhiều buổi đào tạo của các sếp về nhiều kỹ năng mềm và cách tư vấn bán hàng, đào tạo dự án,…..

Những buổi đào tạo tại Nhà Đẹp Gia Gốc

Những buổi đào tạo tại Nhà Đẹp Gia Gốc

Đánh mạnh dự án chung cư Ct1 Yên Nghĩa Hà Đông giá bán chỉ 10,9 Triệu đồng/m2.

 • Tại đây có đội ngũ Ban Lãnh Đạo trẻ tuổi nhưng tài giỏi có nhiều năm trong lĩnh vực BĐS, luôn tâm huyết với nghề, luôn hỗ trợ nhân viên nhiệt tình.
 • Nơi đây có những đồng nghiệp hòa đồng, luôn giúp đỡ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống.
 • Luôn làm việc hết mình và vui chơi hết mình, luôn tự đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho bản thân theo tuần theo tháng và hoàn thành tốt nhất.
 • Vui chơi liên hoan, tổ chức sinh nhật,…. hàng tuần hàng tháng.

Xuất phát điểm chưa hề biết gì, bước chân vào Nhà Đẹp Giá Gốc Bestseller của chúng tôi đã có gì? Đây là những chia sẻ thực tế của nhân viên Sale Nhà Đẹp Giá Gốc.

Chúng tôi không muốn đào tạo nên một nhân viên xuất sắc giành danh hiệu Bestseller từ tháng này đến tháng khác….. Chúng tôi muốn đào tạo nên thật nhiều Bestseller khác nhau……Đặc biệt chúng tôi có thể đào tạo nên một Bestseller thu nhập hàng trăm triệu từ con số 0 và chỉ trong thời gian vài tháng…..

Những mục tiêu tại Nhà Đẹp Giá Gốc trong thời gian tới

Ai cũng có những mục tiêu, những dự định đặt ra cho riêng bản thân mình, đặc biệt là trong công việc. Chuyên viên kinh doanh xuất sắc của chúng tôi cũng vậy! Xuất phát điểm như thế nào không quan trọng, quan trọng là bạn đã nỗ lực và cố gắng như thế nào trong quá trình làm việc.

Giang Văn Tiến cùng phòng KD1 tại Tổng kết năm tại Nhà Đẹp Giá Gốc

 • Mong muốn sẽ tư vấn cho nhiều khách hàng chọn mua được những căn hộ đẹp nhất, phù hợp với tài chính của khách hàng, giúp KH có được căn hộ của riêng mình.
 • Tiếp tục rèn luyện những kỹ năng mềm tốt hơn, rèn luyện kỹ năng bán hàng tốt hơn, nắm chắc được mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực BĐS, pháp lý,…..
 • Phấn đấu mục tiêu bán hàng đều mỗi tháng, thu nhập cao, đáp ứng được những nhu cầu cá nhân cũng như giúp được gia đình và những người thân xung quanh.

Hi vọng anh sẽ luôn đồng hành cùng Nhà Đẹp Giá Gốc, giúp đỡ những đồng nghiệp chưa bán được hàng có thể nhanh chóng bán được hàng. Hãy dành thời gian chia sẻ những bí quyết bán hàng thành công của riêng mình cho đồng nghiệp. Đây cũng là cách giúp bạn tự tin hơn trước đám đông “cho đi và nhận lại“.

Theo dõi ngay fanpage Nhà Đẹp Giá Gốc để cập nhật những thông tin hữu ích về lĩnh vực BĐS cũng như những câu chuyện hay trong cuộc sống.

Không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn học vấn thế nào, không quan trọng bạn đang là sinh viên hay người đi làm rồi, không cần bạn có kinh nghiệm… Chúng tôi cần ở bạn sự khát khao và chăm chỉ, chúng tôi cho bạn môi trường, sự hỗ trợ để nâng đôi cánh của bạn đến thành công“.

Chuẩn bị mở bán dự án HimLam Thượng Thanh Long Biên giá bán ưu đãi hấp dẫn.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7
0961.900.599| 0943.256.984
(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + 10 =