Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 9/2021

Best seller tháng 9

Chào đón mùa thu Hà Nội và tiết trời tháng 9 Nhà Đẹp Giá Gốc vinh dự khi vinh danh chị Bùi Thị Cẩm Hà – Trưởng phòng kinh doanh phòng Together trở thành “bestseller tháng 9”. Với sự chăm chỉ nhiệt tình của bản thân với Nhà Đẹp Giá Gốc cô gái trẻ đã nhận lại thành quả xứng đáng. Là một người thường xuyên nắm giữ best seller của tháng. Tháng 7 vừa qua cô cũng được vinh danh ở bàng vàng danh giá trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 7/2021 . Từ đó chúng ta càng thấy được sự cố gắng của cô gái nhỏ nhắn này. Tuy tuổi còn trẻ nhưng đã đạt được rất nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ.

Bùi Thị Cẩm Hà và những chặng đường của bản thân khi đến Nhà Đẹp Giá Gốc

Là cô gái trẻ tuổi đến từ Cẩm Phả – Quảng Ninh, cách xa Hà Nội nhưng vô cùng năng động, bắt nhịp nhanh với cuộc sống chốn đô thị ngay từ khi là sinh viên năm nhất. Với tuổi đời tuổi nghề thì cô gái sinh năm 1997 còn rất trẻ nhưng bằng sự cố gắng của chứng mình hiện tại cố gái đang là trưởng phòng kinh doanh của phòng Together. Có lẽ là đó là một sự thành công và khẳng định bản thân của cô gái Cẩm Hà.

Bùi Thị Cẩm Hà - Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 9
Bùi Thị Cẩm Hà – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 9

Không chỉ trước khi vào Nhà Đẹp Giá Gốc chị đang làm rất nhiều công việc khác nhau Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê cách xa Hà Nội, gần biên giới Trung Quốc, cuộc sống khá bình thường, được bố mẹ rèn luyện từ nhỏ, luôn biết nỗ lực trong cuộc sống và tự lập ngay từ khi trẻ tuổi.

Thường sinh viên phụ thuộc hoàn toàn vào gia đình suốt 4 năm đại học nhưng với Cẩm Hà thì hoàn toàn khác biệt:

 • Từ Cẩm Phả lên Thành Phố Hà Nội học tập, xa bố mẹ gia đình, nhưng đã tự lập ngay từ năm nhất, tự đi làm thêm trang trải chi tiêu cuộc sống và học tập. Luôn là niềm tin và sự tự hào của gia đình.
 • Từ ngày còn chân ướt chân ráo ra Hà Nội học cho đến nay là sinh viên năm cuối không biết Hà đã trải qua biết bao nhiêu công việc khác nhau để tự lực cuộc sống.

Hãy nhìn vào đống công việc mà Cẩm Hà đã từng làm và nhìn lại bản thân mình:

 • Năm nhất xin làm Nhân viên pha chế Cafe
 • Năm 2 nhận công việc Telesales bảo hiểm
 • Năm 3 làm Sales cho trung tâm tiếng anh suốt 1 năm liền, đây cũng là lợi thế mạnh nhất khi Hà vào làm Sales BĐS, tiếp nhận công việc nhanh chóng.
 • Năm 4, bỏ Sales tiếng anh mạnh dạn dấn thân vào làm Sales BĐS và ban đầu với những thành công nhất định.

Có lẽ chính công việc đó đã cho cô gái Cẩm Hà mạnh mẽ dám nghĩ dám làm như hiện tại. Quyết đoán, bản lĩnh, dám ước mơ, dám làm. Vừa là trưởng phòng trẻ tuổi nhất sẽ có rất nhiều áp lực đồng thời chị cũng đang là Giám Đốc dự án THT New City. Một cô gái nhỏ nhắn đảm nhận chức vụ đầy áp lực. Nhưng chị vẫn luôn hoàn thành tốt công việc được giao một cách xuất sắc.

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc
Chuyên viên kinh doanh xuất sắc

Chia sẻ để làm được những điều vậy chị cho hay: “ Khi muốn ngồi vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được những áp lực không ai chịu được. Muốn thành công hãy luôn tạo lối đi riêng cho mình. Hãy dám đương đầu dám nghĩ dám làm những điều mình đặt ra. Chắc chắn thành công sẽ đến với bạn”.

Cẩm Hà chia sẻ: “Nhà Đẹp Giá Gốc đã cho tôi cơ hội để khẳng định chính mình giúp bản thân thay đổi phát triển hơn. Từ cô gái năm 4 chập chững vào nghề để bây giờ có những thành công hiện tại. Sự đồng hành của các anh chị em đồng nghiệp tiếp theo sức mạnh cho tôi nổ lực, học hỏi mỗi ngày để không phụ sự kì vọng của mọi người. Chặng đường gắn bó từ khó khăn đến thành công cho tôi rất nhiều sự cảm ơn và quý trọng nơi này. Hãy cùng nhau phát triển Nhà Đẹp Nhà Gốc vững mạnh”.

Tâm sự với bạn trẻ với nghề Bất động sản

Nếu các bạn trẻ muốn tìm cho mình môi trường năng động thì hãy thử sức với nghề bất động sản. Sẽ cho bạn những trải nghiệm quý giá cho sự phát triển của chính mình. Cẩm Hà chia sẻ:

 • Bằng những kinh nghiệm thực tế, những công việc khác nhau từ đơn giản đến phức tạp mà Hà đã trải qua, đúc rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, vấp ngã có thể tự tin đứng lên và tiếp tục công việc của mình.
 • Mới vào công ty tất cả đều mới, gặp những con người mới, nhưng luôn chủ động làm quen, hỏi han, chia sẻ để mọi người biết đến. Một con người lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, ý chí phấn đấu, quyết tâm cao trong công việc.
 • Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính các Sếp, trường phòng và các anh chị em đồng nghiệp trong công ty.
 • Được các sếp trực tiếp Tranning từng dự án.
 • Trưởng phòng, phó phòng đi tư vấn cùng, hỗ trợ hết mình.
 • Luôn làm việc có trách nhiệm với công việc, luôn tìm hướng giải quyết tốt nhất thay vì giũ bỏ, ỷ lại cho người khác.

Tuổi trẻ hay sống vì đam mê hãy làm điều mình muốn đừng để sau phải hối tiếc. Hãy thử sức với môi trường mới để biết được những điều bản thân nghĩ mình không thể nhưng lại có thể làm được. Hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc sẽ cho bạn một môi trường năng động lý tưởng để phát triển bản thân.

Phòng kinh doanh Together
Phòng kinh doanh Together

Còn chần chừ gì nữa, hãy ứng tuyển ngay vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc, để bạn có cơ hội trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất!

Hãy luôn biết nắm bắt cơ hội để làm những điều phi thường. Dám nghĩ dám làm. Tôi tin các bạn sẽ làm được như cô gái Bùi Thị Cẩm Hà.

Một lần nữa thay mặt Ban Lãnh Đạo công ty chúc mừng chị Bùi Thị Cẩm Hà lần nữa là chuyên viên xuất sắc nhất nói riêng và ghi nhận sự nổ lực của tất cả các thành viên trông công ty.

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Ngoài ra, đây cũng là mục tiêu để những cá nhân khác trong gia đình Nhà Đẹp Giá Gốc không ngừng phấn đấu. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

5 × three =