Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 9/2020

Đào Thị Thúy Lan- Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 9/2020

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 9/2020 được gọi tên chị Đào Thị Thúy Lan, đây là lần thứ 2 tôi được vinh dự được vinh danh chị trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng, trở thành Bestseller của Nhà Đẹp Gía Gốc với mức doanh thu khủng.

Đào Thị Thúy Lan – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 9

Nhắc tới chị Đào Thị Thúy Lan chúng ta không còn lạ lẫm gì với chị nữa. Trước chị là một nhân viên kế toán sau đấy rẻ ngang sang làm kinh doanh bất động sản. Với những cố gắng và nỗ lực của bản thân, một lần nữa chị được gọi tên vinh danh trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất. Thành quả hiện tại của chị đạt được là minh chứng cho thấy cả quá trình nổ lực không ngừng nghỉ của chị.

Đào Thị Thúy Lan - Chuyên viên kinh doanh xuất sắc
Đào Thị Thúy Lan – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc
Xem thêm: “Cặp đôi chuyên viên kinh doanh Xuất sắc nhất tháng 11 tại Nhà Đẹp Giá Gốc”

Mặc dù so với mặt bằng chung làm việc ở Nhà Đẹp thì chị được xem như là lão làng ở trong công ty. Với một người dày dặn kinh nghiệm, nhưng không phải vậy mà chị thỏa mãn với những gì chị đang có. Hàng ngày chị không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Chị Lan chia sẻ: ” So với các bạn trẻ làm việc ở công ty thì chị cảm thấy mình già rồi, nhưng nhờ làm việc cùng với các bạn trẻ hơn mình. Giúp chị học hỏi thêm được nhiều cái, những cái mà trước đây mình không biết tới. Giúp cho bản thân trao dồi thêm kiến thức, vì mình đến độ tuổi nào học bao nhiêu cũng chưa bao giờ là đủ cả”

Ở công ty mọi người biết tới chị là một người chịu khó, nhiệt huyết với công việc. Mặc dù chị cũng bận với việc chăm lo gia đình nhỏ của mình, nhưng chị vẫn cân đối được giữa công việc và gia đình.

Chị chia sẻ: ” Chị may mắn vì có một người chồng tâm lý, thấu hiểu và cảm thông cho công việc của chị. Và chị cảm thấy có những đứa con ngoan ngoãn, hiểu chiệu. Cũng có thể phụ giúp mẹ làm những công việc nhà khi mẹ đang bận với công việc. Không có gì hạnh phúc hơn khi  có một gia đình cảm thông được công việc của mình. “

Chia sẻ gửi tới các bạn trẻ muốn trở thành chuyên viên kinh doanh bất động sản

Muốn gặt hái được thành quả nhất định đối với công việc của bản thân đang làm và đang hướng tới không có gì là dễ dàng cả. Muốn thành công thì phải trải qua cả một quá trình dài khổ luyển thì mới thành công được. Như cuộc hành trình của kim cương cũng vậy: “Mất 3 tỷ năm để được hình thành, chờ đợi trăm năm để được con người tìm ra và trải qua vô vàn thử thách tôi luyện, rèn giũa để trở thành viên đá quý lấp lánh.” Cho nên không có thành công nào dễ dàng cả, cái gì cũng đều cần phải quá trình khổ luyện.

Phòng kinh doanh Eagle
Phòng kinh doanh Eagle

Chị Lan chia sẻ:” Các bạn còn trẻ, còn có thể phát triển và đi xa hơn nữa. Điều đầu tiên khi muốn làm một việc gì, đều cần đến sự tâm trung và nhiệt huyết với công việc mà các bạn đang làm thì lúc đấy các bạn mới có thể dành hết được tâm trí và khả năng của mình vào. Không có công việc nào là dễ dàng cả, khó hay dễ đều là do bản thân của các bạn nhìn nhận. Khi còn trẻ thì hãy cố gắng hết mình, làm gấp đôi phần trằm hiện tại, thì lúc đấy mới mong có thể gặt hái được thành quả nhanh, hái được quả ngọt được. “

Cả một quá trình dài cho sự phát triển của bản thân của chị, luôn cống hiến cho công ty, luôn mong muốn được trau dồi bản thân ở nhiều khía cạnh của công việc. Chúc chị Đào Thị Thúy Lan sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong lĩnh vực Bất Động Sản và nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân những cơ hội phát triển, những môi trời làm việc trẻ trung – cơ chế tốt hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc ngay! Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng chuyên viên kinh doanh BĐS – bán nhiều dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội – Không áp doanh số vẫn được hưởng lương cứng và các cơ chế hấp dẫn nhất.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eleven + 20 =