Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 8/2020

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc- Nguyễn Thị Thu Thủy

Hôm nay tôi thật vinh dự được vinh danh chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất đến từ phòng kinh doanh Marvel, xin được vinh danh chị Nguyễn Thị Thu Thủy trở thành Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc tháng 8/2020 với doanh thu trên 200tr/tháng.  

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 8/2020

Nguyễn Thị Thu Thủy cô gái nhỏ nhắn xinh xắn, đã xuất sắc giành được Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc với mức doanh thu khủng. Nguyễn Thị Thu Thủy sinh năm 1991, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Trước khi vào làm việc ở Nhà Đẹp Giá Gốc chị cũng đã có một khoảng thời gian giàn gắn bó với ngành Bất động sản. Tuy nhiên mặt hàng trước đây chị tiếp cận là những mặt hàng cao cấp, có giá thành lớn. 

Nguyễn Thị Thu Thủy - Chuyên viên kinh doanh xuất sắc
Nguyễn Thị Thu Thủy – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc

Còn đối với mặt hàng giá rẻ, thì khi vào làm ở Nhà Đẹp chị mới bắt đầu được tiếp cận tới, tìm hiểu, và làm quen. Nhưng nhờ những kỹ năng mà trước đây chị có được, và sự ham học hỏi. Vào công ty làm được tháng thứ 3 chị đã xuất sắc giành được giải Bestseller trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng. 

Mọi người ở công ty biết tới chị là một cô gái xinh xắn, ham học hỏi và nhiệt huyết với nghề. Tính cách hiền lành, mềm dẻo. Chị có thể xử lý tốt với các tính huống khi gặp khách hàng, dù là những tình huống éo le nhất. Nhờ sự tỉ mỉ, và nhiệt huyết với công việc đã giúp chị gặt hái được thành công như hiện tại.

Gia đình Nguyễn Thị Thu Thủy
Gia đình Nguyễn Thị Thu Thủy

Ngoài ra chị cũng có một người chồng bên cạnh, thấu hiểu và chia sẻ cùng chị. Cả hai anh chị đều làm chung cùng ở công ty nên một phần nào đấy giúp cho anh chị vừa có thể hỗ trợ nhau trong công việc cũng như hiểu được bản chất công việc của nhau, có thể thấu hiểu và sẻ chia cùng nhau.

Lý do vì sao lại lựa chọn làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Chị Thủy chia sẻ:” Trước tình cảnh kinh tế khó khăn, dịch bệnh hoành hành, thì bây giờ lựa chọn làm việc ở đâu cũng khó khăn. Khi lựa chọn làm việc ở Nhà Đẹp Giá Gốc điều đầu tiên là ở đây có nhiều mặt hàng đa dạng và phong  phú, với lại tiếp cận với khách hàng ở mảng này đều là những khách hàng có mức thu nhập thấp nhưng vẫn muốn có cho bản thân và gia đình có một căn nhà để sinh sống tại nơi thủ đô chật hẹp đông đúc này. Với lại mảng khách hàng mình tiếp cận tới thì dễ và quen thuộc với cuộc sống hàng ngày, dễ đồng cảm và nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Với lại các bạn làm việc ở đây ai cũng vui tính và thân thiện, đều là các bạn còn trẻ tuổi. Được làm việc trong một môi trường năng động làm cho mình trẻ ra. “

Phòng kinh doanh MARVEL
Phòng kinh doanh MARVEL

Nhà Đẹp Gía Gốc là một môi trường rất là năng động, ở đây toàn là các bạn có tuổi đời còn rất trẻ, nhưng lại rất nhiệt huyết với công việc và chịu khó, ham học hỏi. Muốn thành công không có một con đường nào là dễ dàng cả. Muốn thấy được cầu vồng thì phải trải qua những cơn mưa. Muốn có được thành công thì cũng phải trải qua khoảng thời gian dài, khổ luyện và vất vả thì mới có được thành công.

Như chị Thủy cũng vậy, để có được thành công như hiện tại, chị cũng phải trải qua cả một quá trình dài cố gắng, nỗ lực hết mình. Cũng không tránh khỏi đôi lần những thất bại, nhưng nhờ ý chí và sự quyết tâm cao độ.  Để chứng minh được năng lực của bản thân thì mới gặt hái được thành công.  

Với Nhà Đẹp Giá Gốc: ” Không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn học vấn thế nào, không quan trọng bạn đang là sinh viên hay đã đi làm rồi, không cần bạn có kinh nghiệm…Chúng tôi cần ở bạn sự khát khao và chăm chỉ, chúng tôi cho bạn môi trường, sự hỗ trợ để nâng đôi cánh của bạn đến Thành Công.”

Bạn có muốn được trở thành môt trong những chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc. Còn chần chừ gì nữa, hãy ứng tuyển ngay vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc. Nhà Đẹp Giá Gốc sẽ là nơi chấp cánh ước mơ của bạn để được bay xa.

Lời cuối gửi lời chúc tới chị Nguyễn Thị Thanh Thủy, chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc. Ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống. Hy vọng những tháng tiếp theo vẫn có thể vinh hạnh được vinh danh  xuất sắc nhất tháng.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 × 4 =