Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 7/2021

Best saleller tháng 7

Chúng ta đã cùng nhau đi qua hơn 1 nửa chặng đường của năm 2021. Tháng 7 _tháng đầu tiên của quý III đã kết thúc. Mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid, nhưng các chiến binh của Nhà Đẹp Giá Gốc vẫn rất chăm chỉ và cố gắng, nhiệt huyệt với công việc. Để mang về những giao dịch Thành Công cho công ty. Thật vinh dự và tự hào được tuyên dương chị Nguyễn Thị Thu Trang đến từ phòng kinh doanh Rambo đã trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 7/2021 của Nhà Đẹp Giá Gốc mang về doanh thu hơn 200tr/tháng.

Nguyễn Thị Thu Trang – Bestseller tháng 7/2021 của Nhà Đẹp Giá Gốc

Bảng vàng tháng 7 của Nhà Đẹp Giá Gốc thật vinh dự vinh danh chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất Nguyễn Thị Thu Trang  – một thành viên nữ trẻ trung, nhiệt huyết sinh năm 1992 đến từ quê hương Thanh Hóa. Đối với toàn thể cán bộ nhân viên ở Nhà Đẹp Giá Gốc nhắc tới chị không ai là không biết đến, một người chăm chỉ, nhiệt huyết, hết mình với công việc.

Nguyễn Thị Thu Trang - Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 7/2021
Nguyễn Thị Thu Trang – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 7/2021

Trước khi vào làm việc và gắn bó với Nhà Đẹp Giá Gốc chị cũng đã thay đổi nhiều công việc khác nhau. Từ cô sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, công việc đầu tiên chị lựa chọn khi ra trường là làm telesale ở Batdongsan.com một trong những trang wed nổi tiếng nhất về mảng bất động sản, sau đấy là chị chuyển sang làm nhân viên kinh doanh bất động sản ở công ty Cen Grup một trong những công ty hàng đầu về chuyên ngành bất động sản. Với bề dày kinh nghiệm với mảng bất động sản, nên khi chuyển sang một môi trường mới như Nhà Đẹp Giá Gốc chị cũng đã quen dần với mảng này.

Chị Trang chia sẻ: ” Trước khi vào làm ở Nhà Đẹp chị cũng đã làm quen với mảng Bất động sản, nhưng ở mỗi nơi đều có những khó khăn riêng. Làm ở bên Cen thì chuyên bán những mặt hàng phân khúc cao cấp, còn khi về làm ở Nhà Đẹp thì chuyên bán những mặt hàng ở phân khúc tầm trung, giá rẻ. Nên cách tiếp cận khách hàng khác nhau. Cũng mang đến những khó khăn nhất định khi mới vào làm”

Nhưng nhờ sự chăm chỉ, chịu khó, ngay trong tháng đầu tiên chị có được giao dịch thành công, mặc dù còn gặp một số khó khăn nhưng chị cũng rất là cố gắng. Ngoài ra, ở công ty mọi người biết tới chị là một con người vui vẻ, hòa đồng. Ở công ty mọi người hay nói đùa ” Một ngày không có Trang lên công ty là mọi người cảm thấy mất nhiệt”. Không chỉ là một người bán hàng giỏi, mà còn là một người thường xuyên làm khuấy động không khí vui vẻ cho anh em ở trong công ty.

Cũng có nhiều bạn tò mò sao chị đang làm việc ở một môi trường tốt như thế lại lựa chọn thay đổi vào làm việc ở Nhà Đẹp Giá Gốc. Chị trang chia sẻ: ” Chị muốn thử sức mình vào một môi trường và muốn thử sức mình với một mảng mới, phân khúc mới mà trước đây mình chưa làm. Và cảm thấy ở Nhà Đẹp mọi người rất tình cảm, như một gia đình. Không ngần ngại mà giúp đỡ, hỗ trợ lần nhau. Đấy là một văn hóa tốt mà ít ở những công ty khác có được và làm được như ở Nhà Đẹp”

Mặc dù chị bận rộn với công việc, nhưng đến khi về đến nhà lại trở thành một người vợ, người mẹ chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Và đấy cũng là động lực lớn để chị cố gắng mỗi ngày. Bên cạnh một công việc tốt, thì có một gia đình thấu hiểu, ủng hộ thì đấy là điều hạnh phúc nhất của một người phụ nữ.

Dù đã có gia đình và con nhỏ, nhưng không phải vì thế mà chị sao nhãng đi công việc của mình. Chị vẫn rất là chăm chỉ và chịu khó, đi sớm về muộn. Có những hôm phải đi trực dự án, hay đi gặp khách, mặc dù trời nắng hay mưa. Đường xa hay gần chị cũng không quản ngại mà đi. Như thế mới thấy được năng lượng và nhiệt của chị đối với công việc thật đáng nể.

Gia đình nhỏ và  nguồn động lực cố gắng hàng  ngày
Gia đình nhỏ và nguồn động lực cố gắng hàng ngày

Để thành công trong ngành BĐS chị Trang chia sẻ rằng tố chất không quyết định quá nhiều, nếu có tố chất thì học hỏi nhanh, tiếp thu nhanh và nhanh có kết quả hơn. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là chăm chỉ, cố gắng, ham học hỏi. Vì ngành BĐS không cần tư duy quá nhiều, chịu khó rèn luyện, nâng cao năng lực của bản thân ắt sẽ gặt hái được thành công với thu nhập tương xứng.

Chia sẻ thêm về định hướng trong lai chị Trang bật mí sắp tới sẽ chuyên tâm vào cải thiện kĩ năng bán hàng, tư vấn khách hàng tốt hơn nữa và hướng đến tư vấn được mọi loại hình/sản phẩm BĐS bao gồm cả nhà ở và đầu tư. Và hiện chị cũng đang theo học Cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh sắp tới là hoàn thành việc học lấy tấm bằng Thạc Sỹ. Quả thật là một cô gái để các bạn trẻ noi theo. Vừa cân bằng được giữa công việc, gia đình và việc học một điều đáng để chúng ngưỡng mộ.

Bạn có là người dám thay đổi bản thân, dám từ bỏ công việc cũ với mức thu nhập ổn định, thay đổi môi trường làm việc mới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân những cơ hội phát triển, môi trường làm việc trẻ trung_cơ chế tốt hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc.Nơi  đây  đã đào tạo ra những chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất. Như nơi đây đã đào tạo ra chị Nguyễn Thị Thu Trang Bestseller tháng 7/2021 của Nhà Đẹp Giá Gốc. Còn chần chừ gì nữa, hãy ứng tuyển ngay vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc, để bạn có cơ hội trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất!

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

10 + four =