Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 7/2020

Nguyễn Thị Thanh Vân

    Đến hẹn lại lên, hôm nay tôi thật vinh dự được tuyên dương Best seller tháng 7 của Nhà Đẹp Giá Gốc đấy là Nguyễn Thị Thanh Vân đến từ phòng kinh doanh Superman đã trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 7/2020 với mức doanh thu 300tr/tháng 7.

Nguyễn Thị Thanh Vân chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 7/2020

Nguyễn Thị Thanh Vân_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 7/2020
Nguyễn Thị Thanh Vân_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 7/2020

Nguyễn Thị Thanh Vân sinh năm 1992, sinh ra và lớn lên ở quê hương Nam Định. Trước khi quay về Hà Nội lập nghiệp, thì chị đã có khoảng thời gian học tập và làm việc ở Sài Gòn. Thì chị lại chọn quay về với Hà Nội, trước khi lấn sân sang làm bất động sản, thì chị cũng có khoảng thời gian làm việc cho nhãn hiệu cafe nổi tiếng highland, nhưng vì là một con người của miền Bắc nên chị đã quyết định quay trở về Hà Nội để gây dựng sự nghiệp. Ở công ty mọi người biết tới chị là một người chăm chỉ, tận tình với công việc.

Mặc dù chị đã có gia đình và có con nhỏ, nhưng chị vẫn thu xếp và chu toàn được giữa công việc và gia đình. Ở công ty mọi người ít khi thấy chị xuất hiện ở công ty, vì thời gian của chị đa số đều là đi trực dự án. Sáng sớm từ 7h đã thấy chị checkin có mặt ở dưới dự án, đến tối muộn có khi 8_9h tối mới thấy chị check aotu. Dù là nắng hay mưa thì chị vẫn rất chăm chỉ  và miệt mài với công việc, không quảng ngại những khó khăn và vất vả. Nhờ sự chăm chỉ, và hết mình với công việc, dù khoảng thời gian chị vào với bất động sản ngắn nhưng chị đã gặt hái được những thanh công nhất định ở trong lĩnh vực này.

Gia đình nhỏ của Nguyễn Thị Thanh Vân
Gia đình nhỏ của Nguyễn Thị Thanh Vân

Khi được hỏi vì sao chị lại có thể bán hàng tốt như vậy? Chị Vân chia sẻ: ” Người đứng sau sự thành công của chị là chồng của chị, chồng chị là một người làm về mảng Marketing rất giỏi, nên đã giúp cho chị rất nhiều. Ngoài ra chồng chị cũng làm về mảng bất động sản, nên hai vợ chồng cũng có thể hiểu và thông cảm cho nhau, giúp đỡ nhau. Với lại muốn làm gì có được kết quả tốt, trước tiên mình phải yêu nghề nhiệt huyết với nghề thì mình mới nhận lại được những thành quả mà mình cố gắng bỏ ra.”

Những lưu ý khi muốn trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản

Đào tạo ở Nhà Đẹp Giá Gốc
Đào tạo ở Nhà Đẹp Giá Gốc

Am hiểu về địa lý, phong thủy của công trình bất động sản

Nhắc đến vai trò của vị trí trong kinh doanh bất động sản, vì đấy là một trong những mấu chốt của khách hàng tiếp cận tới dự án mà mình đang bán. Để thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm, không cách nào khác nhân viên trong ngành kinh doanh bất động sản phải am hiểu về nó. Sản phẩm với vị trí tiềm năng chứa hẳn công trình nào đẹp đồng nghĩa với phù hợp mục đích khách hàng. Một sản phẩm có vị trí đẹp, thoáng mát thuận lợi với vị trí đường đi lối lại tập trung trong khu dân cư thì sẽ dễ bán hơn những dự án đẹp nhưng lại xa trung tâm.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính

Để khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của mình, vị trí chiếm một phần. Quan trọng là về tài chính của khách hàng, nên phải biết cách lựa chọn và tư vấn cho khách sao cho sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Để khách hàng cảm nhận được sự tận tình của mình dành khách hàng.

Vốn hiểu biết rộng về xã hội 

Muốn thuyết phục được khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm của mình. Thì điều cần thiết là phải có vốn hiểu biết  sâu rộng về xã hội. Giá trị và tiềm năng mà sản phẩm của mình giới thiệu tới khách hàng, giao kết giao thông có thuận lợi đối với sản phẩm mà khách hàng lựa chọn tiện ích của sau này.

Bạn có là người dám thay đổi bản thân, dám từ bỏ công việc cũ với mức thu nhập ổn định, thay đổi môi trường làm việc mới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân những cơ hội phát triển, môi trường làm việc trẻ trung_cơ chế tốt hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc.Nơi  đây  đã đào tạo ra những chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất. Như nơi đây đã đào tạo ra chị Nguyễn Thị Thanh Vân Bestseller tháng 7/2020 tại Nhà Đẹp Giá Gốc. Còn chần chừ gì nữa, hãy ứng tuyển ngay vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc, để bạn có cơ hội trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất!

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen − 8 =