Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6

Nguyễn Văn Tuấn chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6/2020

Không biết bao nhiêu lần, tôi được vinh dự tuyên dương chàng trai Nguyễn Văn Tuấn trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất. Quá nỗi tự hào, hôm nay lại một lần nữa được vinh danh chàng trai trẻ này trở thành Bestseller chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6/2020.

Nguyễn Văn Tuấn chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6/2020

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 6 được vinh dự gọi tên chàng trai Nguyễn Văn Tuấn trưởng phòng kinh doanh phòng Diamond. Chúng ta quá nỗi quen thuộc với chàng trai trẻ này rồi, vừa là một nhân viên kinh doanh chăm chỉ và xuất sắc vừa là một vị trưởng phòng mẫu mực, hết mình vì nhân viên.

Chàng trai trẻ sinh năm 1994 sinh ra và lớn lên ở quê hương Thái Bình. Không biết đã bao nhiêu lần cái tên Nguyễn Văn Tuấn được tuyên dương trở thành Best seller của Nhà đẹp giá gốc.

Nguyễn Văn Tuấn chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6/2020
Nguyễn Văn Tuấn chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6/2020

Nhắc tới Tuấn mọi người trong công ty luôn nói về một cách kính trọng và nể phục. Một chàng trai tuy còn trẻ, nhưng lại rất chăm chỉ và giỏi. Luôn luôn hết mình về công việc.

Tuấn chia sẽ: ” Muốn bán được hàng, thì điều đầu tiên chúng ta phải yêu dự án, hết mình vì dự án. Chúng ta mới có thể cháy hết mình với dự án, thì lúc đấy mới có thể bán được hàng”.

Những thành quả Nguyễn Văn Tuấn đạt được ở Nhà đẹp giá gốc

Tính tới thời điểm hiện tại Tuấn đã gắn bó được ở Nhà Đẹp gần 3 năm. Trong khoảng thời gian gần 3 năm qua Tuấn đã gặt hái được những thành công nhất định khi làm việc ở Nhà đẹp giá gốc.

Tuấn đã trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà đẹp giá gốc không chỉ mới một lần, mà đã rất nhiều lần. Danh hiệu Best seller Nhà đẹp giá gốc gọi tên Nguyễn Văn Tuấn.

Phòng kinh doanh Diamond
Phòng kinh doanh Diamond

Trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 2/2019 lần đầu tiên sau tháng thứ 2  vào làm việc ở Nhà đẹp với mức doanh thu 400tr/tháng 2. Đấy là một kết quả xuất sắc, không phải ai cũng làm được khi mới vào làm ở một môi trường mới, mà có thể bán hàng tốt và trở thành Best seller ngay tháng thứ 2.

Với sự chăm chỉ và cố gắng, không ngừng nghỉ mỗi ngày. Tuấn đã chứng minh được năng lực của bản thân, không chỉ là ban giám đốc thấy mà còn mọi người trong công ty nể phục và ngưỡng mộ. Tháng 5/2019 Tuấn được bổ nhiệm nắm chức vụ trưởng phòng kinh doanh, cùng anh em xây dựng đội ngũ chuyên viên kinh doanh bán hàng xuất sắc.

Tháng 12/2019 một lần nữa Tuấn lại được tuyên dương trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 12/2019 với mức doanh thu khủng. Và Tuấn cũng trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà đẹp giá gốc trong năm 2019 với mức doanh thu, thu về hơn 1 tỷ.

Và rồi đến tháng 6/2020 lại một lần nữa được tuyên dương chàng trai Nguyễn Văn Tuấn trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6/2020 với mức doanh thu hơn 200tr/tháng 6.

Đấy là cả một quá trình dài cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để phát triển bản thân của Tuấn. Một người luôn luôn hết mình vì công việc. Để thành công trong nghề kinh doanh bất động sản, phải đòi hỏi sự chăm chỉ và tâm huyết với nghế, không ngừng cố gắng, học hỏi trau dồi bản thân, vì học bao nhiêu cũng không là đủ.

Làm sao để trở thành một người bán hàng giỏi?

Muốn trở thành một nhân viên bán hàng giỏi là điều vô cùng khó khăn. Chúng ta thường nghĩ rằng sẽ không bao giờ làm một nhân viên bán hàng bởi vì nghĩ mình sẽ không làm được. Đặc biệt trong khi bản thân chưa có chút kinh nghiệm nào mà doanh số ngày nào cũng là một áp lực lớn. Tuy nhiên những người thành thạo trong nghề lại cho rằng trở thành một nhân viên bán hàng giỏi là điều không hề khó nếu chúng ta thực sự đam mê và bỏ tâm huyết cho nó. Vậy nên để trở thành một người bán hàng giỏi chúng ta cần phải:

  • Phải thật đáng tin cậy: Tạo được sự tin cậy và niềm tin ở khách hàng, cảm thông với khách hàng và phải thật am hiểu về sản phẩm mà mình bán.
  • Phải thật quyết đoán trong công việc: Những lúc cần, bạn phải thật sự quyết đoán để có thể tạo được niềm tin cho khách hàng về sản phẩm của mình bán.
  • Phải duy trì được sự lạc quan: Luôn luôn lạc quan, và đặt niềm tin vào sản phẩm của mình bán, thì lúc đấy mới gặt hái được thành quả.
Nhà đẹp giá gốc
Nhà đẹp giá gốc

Bạn có muốn được như anh ý? Động lực cho các bạn trẻ ngày nay, đang còn là sinh viên, là sinh viên mới ra trường, hay ra trường rồi mà chưa tìm được công việc như mong muốn, tại sao không thử thách bản thân một lần, ứng tuyển Sale BĐS tại Nhà Đẹp Giá Gốc?

Với Nhà Đẹp Giá Gốc:” Không quan trọng  bạn là ai, không quan trọng bạn học vấn thế nào, không quan trọng bạn đang là sinh viên hay đã đi làm rồi, không cần  bạn có kinh nghiệm… Chúng tôi cần ở bạn sự khát khao và chăm chỉ , chúng tôi cho bạn môi trường, sự hỗ trợ để nâng đôi cánh của bán đến Thành Công.”

Bạn có là người dám thay đổi bản thân, dám từ bỏ công việc cũ với mức thu nhập ổn định thấp, thay đổi môi trường làm việc? Nguyễn Văn Tuấn chính là tấm gương cho anh chị em trong và ngoài công ty dám từ bỏ và thay đổi bản thân để thành công hơn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi – Cơ hội trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc, Bestseller  Nhà Đẹp Giá Gốc. Như Nguyễn Văn Tuấn Chàng trai vàng trong làng Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

08.9999.3161

(Bấm gọi ngay)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fourteen + one =