Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6/2021

Bestesller tháng 6/2021

Đến hẹn lại lên một sự kiện được các thành viên Nhà Đẹp Giá Gốc mong đợi. Sự kiện “Vinh danh nhân viên xuất sắc” vẫn luôn được diễn ra đều đặn hàng tháng để ghi nhận thành công và sự nỗ lực của các thành viên trong công ty. Tháng 6 này, Ban Lãnh đạo rất tự hòa trao bảng vinh danh anh Tạ Văn Doãn đến từ phòng kinh doanh Marvel đã xuất sắc trở thành Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc. Anh Cũng là người xuất sắc dành được tấm vé cuối cùng du lịch Nha Trang vào cuối năm 2020 dành cho những cá nhân xuất sắc nhất của một năm qua của Nhà Đẹp Giá Gốc. Đây có lẽ tháng đầy khó khăn khi cả nước đang phải chống đại dịch lớn của toàn cầu Covid-19. Tuy khó khăn là vậy những anh vẫn hoàn thành tốt công việc được giao ghi tên mình cào bảng vàng tháng 6.

Tạ Văn Doãn câu chuyện của nghề chuyên viên Bất Động sản

Tạ Văn Doãn chàng trai trẻ sinh năm 1991 sinh ra lớn lên ở Hà Nội. Anh từng là sinh viên ngành kỹ sư xây dựng ra trường anh đi theo đúng chuyên ngành của bản thân về lĩnh vực xây dựng. Chàng kỹ sư sau thời gian dài làm việc cảm thấy công việc bản thân quá nhàm chán và anh không còn đam mê nữa. Nên anh đã quyết định theo đuổi ngành nghề mới công việc hoàn toàn khác là một chuyên viên kinh doanh Bất động sản.

Tạ Văn Doãn - Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 6
Tạ Văn Doãn – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 6

Anh Doãn chia sẻ: “Có lẽ câu nói nghề chọn người chứ khong phải người chọn nghề. Bản thân anh chưa từng nghĩ bản thân sẽ bắt đầu với một công việc hoàn toàn khác đầy mới lạ. Lúc đầu khó khăn rất nhiều vì so với những bạn trong ngành thì kinh nghiệm của anh ít hơn. Vì thế anh luôn chăm chỉ nổ lực hơn rất nhiều để có kết quả như ngày hôm nay”.

Thật không dễ dàng để bắt đầu những cột mốc mục tiêu mới. Nếu là bạn thì bạn dám bước ra vùng an toàn của mình không. Nơi có công việc ổn định không phải tất bật với thời gian, để bước môi trường năng động hơn, nhiều thử thách. Thì đáp án và kết quả anh đạt được chính là minh chứng cho câu nói hãy cứ làm nếu bạn quyết tâm hết mình.

Đây cũng là lần thứ 2 anh đạt nhân viên xuất sắc của tháng, tháng 12/2020 là Bestseller xuất sắc. Để có những thành công như bây giờ là sự nổ lực không ngừng nghỉ phấn đấu học hỏi hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Tạ Văn Doãn - Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất
Tạ Văn Doãn – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất

Anh cho hay:” Được làm việc vởi Nhà Đẹp Giá Gốc là điều may mắn để anh có thêm những đồng nghiệp thân thiết. Có Ban Lãnh đạo quan tâm chỉ bảo tận tình. Nới trau dồi những kỹ năng kiến thức của công việc giúp anh đạt được thành tích cao”.

Dù bận rộn với công việc hàng ngày, anh luôn dành thời gian xây đắp ngôi nhà nhỏ. Hiện tại gia đình 3 người đồng hành bên cạnh là người vợ tâm lý và đảm đang họ còn có cho mình cô công chúa nhỏ kháu khỉnh, dễ thương. Không chỉ hoàn thành tốt công việc còn làm tròn trách nhiệm người chồng người bố tuyệt vời.

Trong tình hình dịch bệnh khi nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng gặp không ít khó khăn. Nhưng anh vẫn dẫn đầu trong top những thành viên xuất sắc và trở thành Bestseller xuất sắc của tháng 6.

Châm ngôn tâm đắc của anh là:” “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” là câu nói mà anh tâm đắc nhất và cũng là câu nói thúc đẩy anh phát triển, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Anh cũng chia sẻ về chặng đường định hướng kế tiếp của bản thân sắp tới sẽ chuyên tâm vào cải thiện kĩ năng bán hàng, tư vấn khách hàng tốt hơn nữa và hướng đến tư vấn được mọi loại hình/sản phẩm Bất động sản bao gồm cả nhà ở và đầu tư.

Các bạn trẻ khao khát thành công đừng sự thất bại hãy luôn tin vào chính mình, tin vào đam mê và có kế hoạch đúng nhất định sớm hay muộn bạn sẽ thành công. Muốn thử sức mình môi trường mới một sân chơi mới của bản Nhà Đẹp Giá Gốc luôn chào đón các bạn.

Thay mặt Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty, chúc anh Tạ Văn Doãn sẽ gặt hái được nhiều thành công với những dự định trong tương lai của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 × 5 =