Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 5/2021

Bestseller tháng 5

Tháng mới Ban lãnh đạo và tất cả nhân viên mong chờ sự kiện vinh danh nhân viên xuất sắc nhất tháng 5. Xin chúc mừng anh Phan Ngọc Duẩn chuyên viên phòng kinh doanh Marvel ghi tên mình vào bảng vàng danh giá tháng 5.

Phạn Ngọc Duẩn chàng trai đầy năng lượng, trách nhiệm với công việc

Là một chàng trai luôn mang lại sự vui vẻ và đầy tích cực cho mọi người. Anh mang trong mình sự chất phác của vùng quê Thái Bình. Cũng như bao người con xa quê lập nghiệp anh ấp ủ những mục tiêu lớn của chính mình. Lên Hà Nội nơi anh đã làm rất nhiều công việc khác nhau. Tùy vào những công việc anh làm cho anh nhiều sự trải nghiệp và học hỏi giúp ích cho hiện tại.

Phan Ngọc Duẩn_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc
Phan Ngọc Duẩn_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc

Không biết là sự tình cờ được bạn bè giới thiệu với nghề. Anh đến Nhà Đẹp Giá Gốc với công viên chuyên viên kinh doanh. Mọi thứ không bao giờ thuận lợi hay những ngày anh ở lại công ty tăng ca tìm kiếm khách hàng. Để bây giờ anh đạt được những kết quả cao.

Anh Ngọc Duẩn chia sẻ:” Áp lực ban đầu khiến anh suy nghĩ tìm kiếm một cơ hội khác. Vì khi thấy mọi người ai cũng có những doanh số đầu tiên thì anh vẫn ở số không. Anh nghĩ mình không phù hợp với công việc. Áp lực từ công việc anh thấy tự ti về bản thân mình. Sau đó anh tự động viên chính mình chứ cố gắng hết sức không được từ bỏ. anh lấy lại quyết tâm và bắt có những khởi đầu thuận lợi hơn”. Có thể thấy rằng thành công phải luôn có ý chí thép.

Với các đồng nghiệp xung quanh anh luôn tỏa năng lượng cho mọi người. Anh giống vitamin năng lượng. Đến công ty khuôn mặt anh luôn nở nụ cười làm việc chăm chỉ. Không bao giờ phàn nàn hay kêu ca công việc bản thân. Khi được giao công việc anh luôn hoàn thành tốt. Luôn luôn động viên mọi người.

Là người cực kỳ đam mê và yêu thích công việc. Chàng trai luôn đi đúng giờ và về trễ nhất công ty. Anh đi làm không nghỉ ngày nào chăm chỉ và luôn cố gắng trong công việc. Nhờ sự đóng góp của mình anh đã đem về cho công ty rất nhiều đơn hàng và đạt mức doanh thu cao.

Châm ngôn của anh Phan Ngọc Duẩn với bản thân:”Hãy dám nghĩ, dám làm, và dám thất bại để thành công, người khác làm được mình cũng làm đươc”.

Tâm sự về những điều anh Phan Ngọc Duẩn học được sau thời gian là chuyên viên kinh doanh

Anh chia sẻ:” So với những công việc văn phòng thì nghề này vất vả hơn nhiều. Thời gian không cố định vì khách hàng cần mình phải có. Giống như làm dâu nên anh luôn giữ cho mình một sức khỏe tốt. Đôi lúc không có thời gian cho gia đinh vì tính chất công việc phải linh hoạt. Nhưng vì đam mê và yêu thích nên anh theo đuổi”. Mỗi công việc có những tính chất khác nhau đòi hỏi chúng ta thích nghi với nó.

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 5/2021
Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 5/2021

Nghề bất động cho anh mở thêm những mối quan hệ bạn bè. Anh được tiếp xúc làm việc với rất nhiều khách hàng đối tác nên giúp anh có thêm các  mối quan hệ vừa học hỏi thêm kinh nghiệm chia sẻ cuộc sống. Từ những khách hàng trở thành những người bạn. Nên anh càng yêu thích công việc này.

Cũng nhờ vậy anh có mức thu nhập ổn định lo cho cuộc sống bản thân và gia đình. Ai đi làm không chỉ vì đam mê mà chúng còn nhiều thứ để lo về cuộc sống. Thu nhập chính là yếu tố lựa chọn công việc. Nhờ công viêc hiện tại anh lo cho mình cho gia đình.

Muốn bán hàng giỏi luôn không ngừng trau dồi kĩ năng và kiến thức. Đầu tư thông minh nhất không bao giờ lỗ là học tập. Lênin từng nói: “ Học, học nữa, học mãi”. Hoc không bao giờ thừa, kiến thức luôn là vô hạn. Khuyên các bạn luôn học tập và học hỏi không ngừng.

Tôi thay mặt Ban Lãnh đạo công ty chúc mừng anh Phan Ngọc Duẩn lần nữa là chuyên viên xuất sắc nhất nói riêng và ghi nhận sự nổ lực của tất cả các thành viên trông công ty.

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Ngoài ra, đây cũng là mục tiêu để những cá nhân khác trong gia đình Nhà Đẹp Giá Gốc không ngừng phấn đấu. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

16 + 15 =