Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4/2021

Nguyễn Tuấn Anh_Bestesller tháng 4

Một mùa hè mới chúng ta đón chào những điều tốt đẹp đồng thời chào sự kiện tôn vinh chàng trẻ trẻ Nguyễn Tuấn Anh chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của phòng kinh doanh Marvel. Nhắc đến anh không ai trong công ty không công nhận những thành tích cao. Không biết đây là lần bao nhiều tôi được vinh dự kêu tên trong bảng vàng danh giá. Không chỉ đem về mức doanh thu cao trở thành Bestseller tháng 4/2021 đạt hơn 200tr/tháng.

Nguyễn Tuấn Anh – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4

Chàng trai trẻ sinh ra lớn lên học tập tại Hà Nội. Nơi có rất nhiều cơ hội cho anh theo đuổi ước mơ của bản thân. Rất tình cờ anh đã chọn Nhà Đẹp Giá Gốc làm nơi gắn bó. Nhờ sự chăm chỉ nổ lực của bản thân anh trở thành chiến binh mạnh của công ty.

Nguyễn Tuấn Anh - Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất
Nguyễn Tuấn Anh – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất

Nói chàng trai Tuấn Anh mọi người vô cùng kính trọng và dành những lời khen vì những gì anh đã làm. Luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Anh chia sẻ: “Hãy yêu công việc của mình đang làm bằng cả trái tim thì bạn sẽ biết cần làm gì. Phải luôn giữ cho mình ngọn lửa đam mê, thành công của chúng ta luôn phải có ngọn lửa giữ nhiệt thì mới đạt được mục tiêu của bản thân.”

Để trở thành Bestseller xuất sắc của tháng 4/2021 anh đã không ngừng cố gắng mỗi ngày và đạt mức doanh thu cao trong tháng 200tr/tháng. Để có được thành tích cao như vậy anh luôn cố gắng học tập trau dồi kiến thức cho bản thân. Chúng ta biết rằng nghề bất sản nghề đào thải nhân lực nhanh nên không có kiến thức không yêu thích công việc đấy. Ai cũng gặp những khó khăn bước đầu nghề mình theo đuổi và Tuấn Anh cũng vậy.

Tuấn Anh chia sẻ rằng:Nghề nào cũng sẽ có những sự vất vả của nó nhưng bất sản nó đòi hỏi sự nhạy bén và linh hoạt. Lúc đầu bản thân cũng chùi bước vì thấy khó khăn quá không tìm kiếm được đơn hàng ai cũng từ chối. Đôi lúc bản thân đã chùn bước nhưng rồi bằng ý chí tin bản thân mình sẽ làm được và hạnh phúc cũng mỉm cười có những đơn hàng đầu tiên. Nhưng bản thân không hề tự cao trên những bước gạch đầu tiên. Càng phải cố gắng hơn nữa để có được những thành tích cao”.

Từ đó cho chúng ta nhìn thấy rằng không thành công nào trải đầy hoa hồng cho mình đi lên. Phải cống hiến phải cố gắng nổ lực thật nhiều.

Những điều cần có của một người bán hàng giỏi.

Muốn bán hàng giỏi chúng ta cần có kĩ năng. Bán hàng cũng là nghệ thuật đó là sự giao tiếp, chuyên môn của nghề. Anh chàng Tuấn Anh đã gặp không ít khó khăn trong việc bán hàng làm sao để khách hàng chọn mua của mình thay vì của đối thủ. Sau rất nhiều lần thất bại cũng như thành công anh đã đưa ra những quan điểm cá nhân về một người bán hàng giỏi:

Phải có kiến thức chuyên môn: Bất kì một ngành nghề nào cũng cần có kiến thức chuyên môn để ứng xử trong công việc. Biết công việc mình yêu cầu những gì có kiến thức sâu. Kiến thức chuyên môn là nền tảng cơ bản của ngành nghề.

– Phải tạo được sự tin tưởng: Mang lại niềm tin cho khách hàng, đối tác. Luôn nắm bắt tâm lý mang lại niềm tin về sản phẩm của mình cho khách hàng. Từ đó sẽ xây dựng được mối quan lâu dài cả hai.

– Phải yêu công việc: Luôn xây dựng cho bản thân tính kỷ luật cao trong công việc. Làm việc đầy trách nhiệm mang lại sự thoải mái và ấn tượng tốt cho khách hàng.

– Phải mang lại sự tích cực và lạc quan: Hãy làm người bán hàng có tâm và có tầm. Không chỉ mang lại sự hài lòng và phải có sự tích cực cho khách hàng đối tác. Hãy luôn có niềm tin với chính mình.

Phòng kinh doanh Marvel
Phòng kinh doanh Marvel

Đó là những kinh nghiệm của chiến binh Tuấn Anh đã rút ra từ công viêc của mình.

Nếu bạn đang người trẻ thích những điều mới mẻ hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc ứng tuyển Sale BĐS tại công ty chúng tôi. Một môi trường lý tưởng cho những bạn sinh viên ra trường hay ra trường rồi yêu thích công việc này.

Hãy mang cho mình ước mơ lớn và kế hoạch đúng hành động đúng bạn sẽ thành công lớn. Nhưng để có được điều đó không hề dễ dàng. Giống như chàng trai Nguyễn Tuấn Anh có hiện tại. Sự cố gắng giúp anh trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 4.

Một lần nữa thay mặt BLĐ công ty chúc anh Nguyễn Tuấn Anh nói riêng và toàn bộ thành viên công ty Nhà Đẹp Giá Gốc nói chung sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 + fourteen =