Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 3/2021

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 3/2021

Doanh nghiệp luôn coi trọng nhân sự là tài sản quý giá. Nên ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Nhà Đẹp Giá Gốc luôn đặt nhân sự lên trên hết với những hoạt động thiết thực. Và sự kiện vinh danh “nhân viên xuất sắc nhất” được tổ chức định kỳ thường xuyên hàng tháng nhằm ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của cá thành viên có thành tích tốt trong quá trình làm việc. Tôi rất vinh dự và tự hòa vinh danh chiến binh trẻ Nguyễn Minh Quang trở thành chuyên viên kinh doanh xuất săc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc và hiện tại anh đang là trưởng phòng kinh doanh Superman. Anh được vinh danh “Bestseller của tháng 3”. Một chàng trai vô cùng đẹp trai và tài giỏi.

Nguyễn Minh Quang và những chặng đường cùng Nhà Đẹp Giá Gốc

Chàng trai trẻ Nguyễn Minh Quang sinh năm 1995 sinh ra và lớn lên ở vùng quê đất Tổ Phú Thọ. Anh được biết đến là người học giỏi và thông minh từ nhỏ. Lớn lên ôm trong mình ước mơ lập nghiệp tại Hà Nội. Không biết anh đã làm rất nhiều công việc để rồi như cái anh biết đến nghề kinh doanh bất động sản. Cách đây hơn 2 năm chàng trai trẻ ấy đã chọn Nhà Đẹp Giá Gốc là nơi để thể hiện sức trẻ của bản thân. Hơn 2 năm lăn lộn trong nghề anh gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Hiện tại bằng sự cố gắng hết mình, sự tin tưởng của ban lãnh đạo anh được bổ nhiệm với chức vụ trưởng phòng kinh doanh.

Nguyễn Minh Quang_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 3/2021
Nguyễn Minh Quang_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 3/2021

Có lẽ thời gian luôn là minh chứng tốt nhất về sự thành công. Anh đã cùng ngôi nhà chung trải qua không ít khó khăn. Từ khi công ty quy mô nhỏ tìm chỗ đứng trong thị trường bất động sản này. Cùng vui cùng buồn vượt qua khó khăn. Từ những ảnh hưởng bởi dịch bệnh hay sự canh tranh khốc liệt trong nghề.

Anh Minh Quang chia sẻ: Chặng đường được song hành cùng Nhà Đẹp Giá Gốc là điều tuyệt vời. Ở đây có lãnh đạo và nhân viên trẻ trung năng động và luôn luôn tràn đầy năng lượng. Bản thân luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và sự tin tưởng của các anh chị em trong công ty”. Môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều hiệu quả công việc cá nhân và tập thể. Xây dựng một môi trường để các thành viên luôn thể hiện được năng lực bản thân và yêu công việc mình đang làm.

Minh Quang cho hay khi bắt đầu công việc anh cũng gặp nhiều khó khăn nhưng vì được sự tin tưởng của lãnh đạo luôn thông cảm và thấu hiểu. Vì thế anh luôn luôn phải tin tưởng bản thân để đáp lại sự tin tưởng của mọi người dành cho mình.

Khi anh đảm nhận vị trí trưởng phòng luôn được rất nhiều nhân viên yêu quý và học hỏi. Anh luôn hoàn thành trách nhiệm với công việc và nhân viên. Mọi người chia sẻ: “Khi tiếp xúc anh họ nhìn thấy sự nghiêm túc trong công viêc. Làm việc đầy trách nhiệm và biết lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh. Trong công việc anh người đồng nghiệp đánh giá người yêu cầu cao với sự hoàn thiện tốt. Ngoài giờ làm việc là con người hoàn toàn khác vui vẻ nhiệt tình. Nên khi được lãnh đạo giao việc anh luôn hoàn thành tốt và đặt kết quả cao”.

Chúng ta thấy rõ được cả chặng đường của anh khó khăn, thất bại, hạnh phúc. Tất cả anh đã trải quá để bây giờ anh lần nữa ghi tên mình vào Bảng vàng danh giá của công ty.

Bạn nghĩ sao về một trưởng phòng kinh doanh như vậy? Bạn muốn vào công ty để được làm việc trong môi trường nặng động như vậy không? Bạn muốn có mức thu nhập cao? Chần chừ gì nữa hãy đến Nhà Đẹp Giá Gốc chúng tôi.

Lời Khuyên Nguyễn Minh Quang dành cho bạn trẻ hiện nay đang muốn theo nghề bất động sản

Những bạn trẻ đặc biệt sinh viên sắp hay đã ra trường hay những ngành nghề khác muốn được thử sức theo đuổi ngành nghề bất động sản. Đầu tiên là  hãy yêu thích nó, luôn luôn học hỏi thất bại không được nản lòng. Luôn giữ cho mình niềm tin với nghề. Bất động sản không chỉ giúp kiếm ra mức thu nhập khá cho bản thân. Mà còn trao dồi được cho bản thân thêm nhiều kỹ năng, về sự kiên trì, nhẫn nại, cách đối nhân xử thế,…

Bestseller tháng 3
Bestseller tháng 3

Bạn trẻ hiện nay luôn chạy theo các ngành nghề mới trên thị trường. Các bạn rất trẻ và nhiều năng lượng mong muốn học hỏi thì hãy chọn bất động sản. Nơi đó giúp bạn thỏa sức thể hiện bản thân mình.

Tôi tin các bạn làm được và làm được nhiều hơn thế cho dù là ngành nghề hay công việc nếu bạn yêu và đam mê nó. Bạn hãy nhìn và anh Minh Quang là tấm gương của sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trong một chặng đường đã qua. Anh ấy làm được chắc chắn bạn cũng làm được. Chúc các bạn thành công. Những bạn còn đang do dự chưa biết chọn công ty Bất động sản nào thì hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc.

Minh Quang chia sẻ:” Một môi trường tốt công việc lý tưởng bạn dám ước mơ bạn dám làm chắc chắn bạn thành công”.

Một lần nữa chúc mừng trưởng phòng kinh doanh Superman Nguyễn Minh Quang đạt danh hiệu Bestseller tháng 3. Chúc anh nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong những hành trình mới

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nineteen + eleven =