Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 2/2021

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 2/2021

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 2/2021 là chàng trai Vũ Khắc Hoàng Thu, tôi đặc biệt  vinh dự khi vinh danh anh trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng đến từ phòng kinh doanh Together, trở thành Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc đạt mức doanh thu khủng.

Vũ Khắc Hoàng Thu – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 2

Việc tôn vinh những thành viên xuất sắc là một nét đẹp của Nhà Đẹp Giá Gốc nhằm thể hiện sự công nhận đóng góp của mỗi cá nhân được công ty tổ chưc đều đặn hàng tháng để ghi nhận sự nổ lực của các chiến binh trong công ty.

Anh là chàng trai đến từ Yên Bái đầy hoài bão. Anh sinh ra lớn lên nơi đầy khó khăn nên bản thân chàng trai trẻ luôn ý thức bản thân cần làm gì để có ngày hôm nay. Mang trong mình ước mơ anh đã đặt chân đến Hà Nội và gắn bó với Nhà Đẹp Giá Gốc. Với tinh thần của một chiến binh trẻ tuổi với công việc kinh doanh bất động. Những ngày đầu anh còn gặp khó khăn tìm cho mình chỗ đứng trong ngành hiện đang rất cạnh tranh. Nhưng với sự cố gắng nỗ lực hết mình chàng trai trẻ ấy đã chứng minh cho mọi người kết quả như bây giờ. Để tôi được vinh danh anh chuyên viên kinh doanh xuất sắc.

Vũ Khắc Hoàng Thu_ Bestesller tháng 1/2021
Vũ Khắc Hoàng Thu_ Bestesller tháng 1/2021

Mặc dù là một người trẻ chưa thực sự nhiều kinh nghiệm như các anh chị trong nghề. Anh luôn luôn cố gắng học hỏi tiếp thu những ý kiến của lãnh đạo đồng nghiệp. Để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn ngày hôm qua. Là chiến binh trẻ trong đội ngũ công ty nhưng anh đã định hướng rõ mục tiêu cho bản thân với nghề”. Anh biết đến nghề như một cái duyên cũng cơ hội thách thức với bản thân. Chàng trai gặp không ít khó khăn về tư vấn khách hàng hay hồ sơ pháp lý. Hãy những ngày nắng mưa thất thường ở Hà Nội anh phải đi theo dõi tiến độ công trình vừa phải gặp đối tác không quản khó khăn.

Trong nền kinh tế đang phát triển là một người trẻ có nhiều sức trẻ anh chia sẻ:” mong muốn đống góp phần công sức nhỏ bé của mình cho ngôi nhà chung Nhà Đẹp Giá Gốc. Vì Nhà Đẹp Giá Gốc là môi trường lý tưởng năng động để nhưng bạn trẻ thỏa sức sáng tạo cố gắng khẳng định giá trị bản thân.Tuy kinh nghiệm mình còn thiếu nhưng mình tin mọi thứ đều có thể bằng sự nổ lực hết mức của bản thân”. Những bước chân chập chững vào nghề bây giờ anh đã ghi tên mình vào Bảng Vàng tháng 2 danh giá. Tất cả đều là mồ hôi công sức của anh trong suốt thời gian qua.

Là người nhiệt huyết trong công việc, hòa đồng với mọi người. Nên anh được rất nhiều người quý mến. Đồng nghiệp chia sẻ: trong công việc anh là người cầu tiến có tham vọng và rất tốt bụng với mọi người. Anh lan tỏa năng lượng tích cực:” Hãy làm hết sức, hãy cố gắng hết mình”. Chúng ta cứ cố gắng hết mình hay cố gắng 200% năng lượng thì hạnh phúc sẽ mỉm cười.

Gia đình nhỏ của Bestseller
Gia đình nhỏ của Bestseller

Với tuổi đời còn rất trẻ Hoàng Thu là tấm gương sáng cho mọi người học tập. Và nguồn động lực để mọi người nhìn lên và hành động. Anh không chỉ khuyên các bạn trẻ hãy tin vào bản thân thì mình sẽ làm đươc và anh chính là bằng chứng sống đấy. Các bạn trẻ hãy cố lên đừng bao giờ sợ thất bại khó khăn nhờ có chúng càng khiến chúng ta chinh phục hơn. Nhà Đẹp Giá Gốc đã mở ra cho anh một trang mới trên cơ hội mới. Những bạn trẻ có đam mê hãy đến đây ngôi nhà chung luôn mở rộng chào đón các bạn.

Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, xin gửi lời chúc mừng tới anh Vũ Khắc Hoàng Thu – chiến binh xuất sắc tháng 2 năm 2021 thật nhiều sức khỏe và luôn nổ lực đống góp cống hiến cho sự phát triển chung của công ty Nhà Đẹp Giá Gốc. Đồng thời các thành viên khác cũng sẽ đath nhiều thành tích cho bản thân mình.

Nhà Đẹp Giá Gốc kính chúc tất cả thành viên công ty có thật nhiều sức khỏe niềm tin và nổ lực phấn đất gặt hái nhiều thành công cùng Nhà Đẹp Giá Gốc trên những chặng đường kế tiếp.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × one =