Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 12/2020

Tạ Văn Doãn - Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất

Thế là một năm nữa lại chuẩn bị sắp sửa đi qua, tháng 12 tháng cuối cùng của năm 2020. Hôm nay tôi thật vinh dự được vinh danh anh Tạ Văn Doãn đến từ phòng kinh doanh  Marvel đã xuất sắc trở thành Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc tháng 12, cũng là người cuối cùng xuất sắc dành được tấm vé du lịch cuối năm dành cho những cá nhân xuất sắc nhất của một năm qua của Nhà Đẹp Giá Gốc.

Tạ Văn Doãn từ chàng trai kỹ sư xây dựng trở thành chuyên tư vấn Bất động sản

Tạ Văn Doãn chàng trai trẻ sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Trước khi lấn sân sang lĩnh vực Bất động sản anh đã có một khoảng thời gian dài làm việc ở bên lĩnh vực xây dựng. Từ một chàng kỹ sư khô khan, suốt ngày bên cạnh với những bản vẽ, những con số lại chọn cách thanh đổi bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn để để đi đến một vạch đích mới. Và Nhà Đẹp Giá Gốc là lựa chọn khi anh quyết định bước sang một lĩnh vực mới.

Gia đình anh Tạ Văn Doãn _ Chuyên viên kinh doanh xuất sắc  tháng 12/2020
Gia đình anh Tạ Văn Doãn _ Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 12/2020

Anh Doãn chia sẻ: ” Đối với về mảng xây dựng thì anh đã có một khoảng thời gian dài gắn bó và học tập. Còn khi lựa chọn lấn sân sang mảng BĐS đối với anh mọi cái nó đều là sự mới mẻ và anh phải  bắt đầu tìm hiểu, học hỏi từ những cái cơ bản nhất. Lúc mới bắt đầu cũng gặp không ít khó khăn, khi phải làm quen với một mảng mới, từ học dự án, rồi học làm quen về hồ sơ thủ tục,… “

Xem thêm: “Nguyên Thị Thanh Vân cố gái vàng của Nhà Đẹp Giá Gốc”

Nhờ những sự cố gắng và nỗ lực anh đã có giao dịch đầu tiên ngay trong tuần thứ 2 anh làm việc ở công ty. Nhờ có được giao dịch đầu tiên tiếp thêm cho anh nhiều động lực để cố gắng có những giao dịch tiếp theo. Đấy là những quả ngọt đầu tiên anh gặt hái được, khi lựa chọn từ bỏ một công việc ổn định mà mình gắn bó một khoảng thời gian dài, để thử thách bản thân, tìm những điều mới mẻ.

Hành trình nỗ lực vượt qua chính bản thân, vươn tới những mục tiêu cao nhất luôn là kim chỉ nam để anh Tạ Văn Doãn lấy làm động lực làm việc. “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” là câu nói mà anh tâm đắc nhất và cũng là câu nói thúc đẩy anh phát triển, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Phòng kinh doanh MARVEL
Phòng kinh doanh MARVEL

Chia sẻ thêm về Nhà Đẹp Giá Gốc anh cho biết: ” Ở đây mọi người sống rất tình cảm xem nhau như một gia đình, đồng nghiệp không ngần ngại mà hỗ trợ nhau. Các sếp thì rất tận tình với nhân viên, hết mình với nhân viên. Anh cũng đã từng làm việc nhiều nơi, hiếm có được BLĐ nào như ở Nhà Đẹp Giá Gốc tận tình hỗ trợ nhân viên, không ngại chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có được để giúp nhân viên có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hơn trong công việc và cuộc sống”

Nhà Đẹp Giá Gốc trân trọng cảm ơn các thành viên vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Nhà Đẹp Giá Gốc hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì mỗi thành viên đều là những người bạn, người đồng hành tận tâm trên con đường phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty.

Nhà Đẹp Giá Gốc kính chúc tất cả thành viên công ty có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và sự nỗ lực để phấn đấu, gặt hái nhiều thành công cùng với Nhà Đẹp Giá Gốc  trên những chặng đường tiếp theo.

Động lực cho các bạn trẻ ngày nay, đang còn là sinh viên, là sinh viên mới ra trường, hay ra trường rồi mà chưa tìm được công việc như mong muốn, tại sao không thử thách bản thân một lần, ứng tuyên Sale BĐS tại Nhà Đẹp Giá Gốc? Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân những cơ hội phát triển, những môi trời làm việc trẻ trung – cơ chế tốt hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc ngay! Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng chuyên viên kinh doanh BĐS – bán nhiều dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội – Không áp doanh số vẫn được hưởng lương cứng và các cơ chế hấp dẫn nhất.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four × 5 =