Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 11/2020

Nguyễn Thị Thanh Vân Besteller tháng 11

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 11/2020 một lần nữa xin được chúc mừng chị Nguyễn Thị Thanh Vân trở thành Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc tháng 11, với mức doanh thu khủng. Không nhớ rõ đây là lần thứ bao nhiêu cái tên Nguyễn Thị Thanh Vân được xứng tên ở vị trí cao nhất. Trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc.

Nguyên Thị Thanh Vân cố gái vàng của Nhà Đẹp Giá Gốc

Nhắc tới chị Nguyễn Thị Thanh Vân, ở trong công ty không ai là không biết tới chị. Một cô gái chăm chỉ xuất sắc với 2 tháng liên tiếp giữ vững phong độ, trở thành nhân viên xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc và cũng là Bestseller của tháng 11 này. Cô gái trẻ sinh năm 1992 từng từ bỏ Sài Gòn nơi mình gắn bó sinh sống và học tập nhiều năm, để trở về Hà Nội gây dựng sự nghiệp. Thành quả hiện tại mà chị đạt được,  là minh chứng rõ nhất cho cả một quá trình dài chị cố gắng và nỗ lực. Và cũng là thành quả chị gặt hái được khi chọn trở về Bắc lựa chọn Hà Nội và lựa chọn làm việc ở Nhà Đẹp Giá Gốc.

Nguyễn Thị Thanh Vân_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc
Nguyễn Thị Thanh Vân_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc

Trước đây chị cùng đã từng chia sẻ, công việc trước đây của chị làm không hề liên quan gì tới lĩnh vực hiện tại chị đang theo đuổi và phát triển. Lấn sân sang một lĩnh vực mới, khi mình chưa hiểu gì nhiều về nó, cũng là một thử thách lớn đối với chị. Nhưng may mắn ở bên cạnh chị có người chồng thấu hiểu và thông cảm, cũng là cánh tay phải đắc lực của chị.

Ngay từ đầu chị vào Nhà Đẹp làm việc, với sự chăm chỉ và chịu khó, ngay tuần đầu tiên chị đã có giao dịch đầu tiên. Sau đấy liên tiếp chị có những giao dịch tiếp theo. Những giao dịch liên tiếp, cũng là minh chứng cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của chị. Dù là nắng hay mưa chị luôn luôn có mặt đều đặn ở dự án, không lúc nào gặp chị mà tôi thấy ở chị có vẻ mệt mỏi hay chán nản gì, mà luôn thấy ở chị toát ra được sự nhiệt huyết và hết mình với công việc, không quản ngại khó khăn.

Gia đình Nguyễn Thị Thanh Vân chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11
Gia đình Nguyễn Thị Thanh Vân chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11

Xem thêm: “Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 10/2020”

Chị Vân chia sẻ: ” Muốn gặt hái được thành công trong lĩnh vực BĐS tố chất không quyết định quá nhiều, nếu có tố chất thì học hỏi nhanh, tiếp thu nhanh và nhanh có kết quả hơn. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là chăm chỉ, cố gắng, ham học hỏi. Vì ngành BĐS không cần tư duy quá nhiều, chịu khó rèn luyện, nâng cao năng lực của bản thân ắt sẽ gặt hái được thành công với thu nhập tương xứng.”

Với Nhà Đẹp Giá Gốc chị Nguyễn Thị Thanh Vân là một tấm gương sáng cho toàn thể những nhân viên mới ở công ty noi theo nhất là các bạn trẻ chưa có kỹ năng và mới bắt đầu tìm hiểu lấn sân sang lĩnh vực BĐS, Chị Vân từ một người mới lấn sân sang lĩnh vực BĐS trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng nhờ vào sự cố gắng và chăm chỉ, chị đã gặt hái được những quả ngọt đầu tiên khi liên tiếp được xứng tên trong 2 tháng liên tiếp trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc  nhất của công ty.

Chia sẻ thêm về định hướng trong lai chị Nguyễn Thị  Thanh Vân bật mí sắp tới sẽ chuyên tâm vào cải thiện kĩ năng bán hàng, tư vấn khách hàng tốt hơn nữa và hướng đến tư vấn được mọi loại hình/sản phẩm BĐS bao gồm cả nhà ở và đầu tư.

Thay mặt BLĐ và cán bộ nhân viên công ty, chúc chị Nguyễn Thị Thanh Vân sẽ gặt hái được nhiều thành công với những dự định trong tương lai của mình.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five + nine =