Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 10/2021

Nguyễn Thành Nam

Đến hẹn lại lên, hôm nay tôi thật vinh dự được vinh danh gương mặt xuất sắc nhất tháng 10 có mặt trong bảng vàng của Nhà Đẹp Giá Gốc. Xin chúc mừng chàng trai trẻ Nguyễn Thành Nam Bestseller tháng 10/2021 đến từ phòng kinh doanh phòng Eagle. Đây là lần thứ 2 tôi thay mặt công ty chúc mừng anh trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc. Là chiến binh mang về mức doanh thu khủng của tháng 10/2021. Xứng đáng ghi tên mình vào bảng vàng tháng 10 của Nhà Đẹp Giá Gốc.

Nguyễn Thành Nam chàng trai của sự nổ lực không bao giờ bỏ cuộc

Đến Nhà Đẹp Giá Gốc khi được hỏi về chàng trai Nguyễn Thành Nam không ai không biết đến anh. Từ một người bắt từ số 0 tròn trĩnh thì giờ đã có chỗ đứng nhất định trong Công ty. Anh sinh và lớn lên ở vùng quê Phú Thọ nơi ấp ủ ước mơ thoát nghèo ngay từ bé của chàng trai trẻ. Anh mang cho mình hy vọng lên Hà Nội để lập nghiệp. Giai đoạn đầu của Chàng trai sinh năm 1995 đầy những khó khăn khi phải thích nghi với môi trường mới. Trước khi biết đến Nhà Đẹp Giá Gốc anh đã làm rất nhiêu công việc khác nhau.

Nguyễn Thành Nam - Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 10
Nguyễn Thành Nam – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 10

Khi chập chững vào làm Bất động sản anh gặp không ít khó khăn. Có những lúc anh muốn buông bỏ cuộc, nghi ngờ khả năng của bản thân, thấy mình không phù hợp với nghề này khi một thời gian không bán được hàng cảm thấy chán nản, bất lực. Anh đã tìm kiếm thử công việc mới để bản thân bắt đầu. Nhưng đúng là sự cố gắng nào cũng sẽ được đền đáp. Khi anh ký được những đơn hàng đầu tiên, giúp anh có thêm động lực gắn bó với nghề. Với sự chăm chỉ cố gắng mỗi ngày, giúp anh ngày càng gặt hái rất nhiều kết quả cao trong công việc.

Có lẽ thời gian luôn là minh chứng tốt nhất về sự thành công. Anh đã cùng Nhà Đẹp Giá Gốc trải qua không ít khó khăn. Từ khi công ty còn quy mô nhỏ đang loay hoay tìm chỗ đứng trong thị trường bất động sản. Đến khi công ty có được những quả ngọt như ngày hôm nay. Cùng vui, cùng buồn, cùng vượt qua khó khăn. Từ những ảnh hưởng bởi dịch bệnh hay sự canh tranh khốc liệt trong nghề.

Anh Nam chia sẻ rằng :“Có khó khăn chông gai chúng ta mới cảm nhận vị ngọt của sự thành công khi chinh phục được mục tiêu của bản thân mình”. Đúng thật là như vậy khó khăn chông gai thất bại chẳng có gì đáng sợ, chỉ khi ta học được gì từ khó khăn thất bại để biến nó thành thành quả trái ngọt”.

Một chuyên viên kinh doanh xuất sắc cần có những yếu tố nào?

Để bước chân vào thị trường bất động sản một chuyên viên phải rèn luyện cho mình rất nhiều kĩ năng nghề nghiệp. Theo anh Nguyễn Thành Nam chia sẻ: “Việc đầu tiên là phải luôn học hỏi, biết trau dồi kiến thức kĩ năng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày”.

Best saleller tháng 10
Best saleller tháng 10

Các yếu tố cần và đủ của chuyên viên kinh doanh xuất sắc bao gồm:

– Kiến thức về nghề Bất động sản, phải tìm hiểu các dự án mình đảm nhận để cung cấp đúng và đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng mong muốn.

– Luôn có ý thức tinh thần trách nhiệm với công việc

– Có những kĩ năng mềm cần thiết như kĩ năng giao tiếp tốt, kĩ năng ứng xử, kĩ năng ngoại ngữ, …

– Phải luôn học hỏi trau dồi kiến thức bản thân để hoàn thiện hơn

– Tích cực, nhiệt huyết, đam mê với công việc mình làm

– Thái độ quyết định phần lớn sự cố gắng của mỗi ngày. Luôn phải có thái độ nghiêm túc trong công việc, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp lãnh đạo

Mục tiêu và định hướng phát triển của anh Nguyễn Thành Nam tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Anh chia sẻ mục tiêu bản thân đặt ra luôn luôn phải hơn mình của ngày hôm qua. Không được tự mãn với những gì mình có. Phải luôn nổ lực làm việc với tinh thần cao nhất. Luôn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Bản thân anh luôn có những định hướng trong công việc có kế hoạch để làm nó một cách khoa học có hiệu quả. Châm ngôn mà của anh là: “Hãy cứ nghĩ hãy cứ làm khi bạn còn sống. Luôn sống với 200% năng lượng của chính mình”. Đối với công việc gì cũng vậy, cũng cần phải có sự cố gắng, tận tâm với công việc. Không ngừng cố gắng và trau dồi bản thân mỗi ngày. Vì học bao nhiêu cũng là chưa đủ.

Chuyên viên kinh doanh xuất sắc
Chuyên viên kinh doanh xuất sắc

Muốn thành công có mục tiêu chưa đủ bạn có định hướng có sự cố gắng. Đừng chỉ vì khó khăn trước mắt từ bỏ hay luôn nhớ lý do vì sao ta bắt đầu. Để nhìn lại được cả chặng đường đừng chỉ vì một cái gai nhọn và buông bỏ. Cố gắng đi rồi bạn sẽ thành công. “ Cố gắng chưa chắc đã thành công nhưng từ bỏ chắc chắc sẽ thất bại”

Bạn có muốn được như chàng trai trẻ tuổi này? Động lực cho các bạn trẻ ngày nay, đang còn là sinh viên, hay là sinh viên mới ra trường, hay là ra trường rồi mà chưa tìm được công việc như mong muốn, tại sao không thử thách bản thân một lần, ứng tuyển Sale BĐS tại Nhà Đẹp Giá Gốc? 

Những bạn trẻ đặc biệt sinh viên sắp hay đã ra trường hay những ngành nghề khác muốn được thử sức theo đuổi ngành nghề bất động sản. Anh Nam chia sẻ  hãy yêu thích nó, luôn luôn học hỏi, thất bại không được nản lòng. Luôn giữ cho mình niềm tin với nghề. Bất động sản không chỉ giúp kiếm ra mức thu nhập khá cho bản thân mà còn mang lại cho chúng ta rất nhiều những trải nghiệm và bài học.

Bạn có muốn được trở thành môt trong những chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc. Còn chần chừ gì nữa, hãy ứng tuyển ngay vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc. Nhà Đẹp Giá Gốc sẽ là nơi chấp cánh ước mơ của bạn để được bay xa.

Một lần nữa chúc mừng Nguyễn Thành Nam đạt danh hiệu Bestseller tháng 10. Chúc anh nhiều sức khỏe và tập thể công ty ngày càng thành công hơn nữa trong những hành trình mới. Chúc anh thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Góp phần xây dựng cùng Nhà Đẹp Giá Gốc phát triển.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

twelve + 4 =