Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 1/2021

Nguyễn Văn Tuấn Bestseller tháng 1/2021

Tháng đầu tiên của năm 2021 thật vinh dự và tự hào được vinh danh danh chàng trai trẻ Nguyễn Văn Tuấn trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc, với mức doanh thu hơn 200tr đã xuất sắc trở thành Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc tháng 1/2021.

Nguyễn Văn Tuấn chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết

Nhắc tới cái tên Nguyễn Văn Tuấn chúng ta không còn xa lạ gì với anh, chàng trai trẻ sinh năm 1994 sinh ra và lớn lên ở mảnh đất quê hương Thái Bình. Không biết đây là lần thứ bao nhiêu tôi được vinh dự được xứng tên anh trở thành người xuất sắc nhất. Chúng ta biết tới anhh là một chàng trai chịu khó, ham học hỏi và không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Là một trưởng phòng mẫu mực, hết lòng vì nhân viên.

Nguyễn Văn Tuấn - Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 1/2021
Nguyễn Văn Tuấn – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 1/2021

Với những thành quả anh đạt được như ngày hôm nay, là cả một quá trình dài nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ. Trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 2/2019 lần đầu tiên sau tháng thứ 2  vào làm việc ở Nhà đẹp với mức doanh thu 400tr/tháng 2.

Với sự chăm chỉ và cố gắng, không ngừng nghỉ mỗi ngày. Tuấn đã chứng minh được năng lực của bản thân, không chỉ là ban giám đốc thấy mà còn mọi người trong công ty nể phục và ngưỡng mộ. Tháng 5/2019 Tuấn được bổ nhiệm nắm chức vụ trưởng phòng kinh doanh, cùng anh em xây dựng đội ngũ chuyên viên kinh doanh bán hàng xuất sắc.

Tháng 12/2019 một lần nữa Tuấn lại được tuyên dương trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 12/2019 với mức doanh thu khủng. Và Tuấn cũng trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà đẹp giá gốc trong năm 2019 với mức doanh thu, thu về hơn 1 tỷ.

Đến tháng 6/2020 lại một lần nữa được tuyên dương chàng trai Nguyễn Văn Tuấn trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6/2020 với mức doanh thu hơn 200tr/tháng 6. Và đến tháng 1/2021 chúng ta lại một lần nữa tuyên dương Nguyễn Văn Tuấn Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc với mức doanh thu hơn 200tr/tháng 1.

Đấy là cả một quá trình dài cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để phát triển bản thân của Tuấn. Một người luôn luôn hết mình vì công việc. Để thành công trong nghề kinh doanh bất động sản, phải đòi hỏi sự chăm chỉ và tâm huyết với nghế, không ngừng cố gắng, học hỏi trau dồi bản thân, vì học bao nhiêu cũng không là đủ.

Phòng kinh doanh Diamond
Phòng kinh doanh Diamond

Anh Tuấn chia sẻ: ” Những thành quả mà bản thân anh có được ngày hôm nay là nhờ một phần rất lớn ở BLĐ công ty đã hỗ trợ và giúp đỡ anh rất nhiều trong công việc. Và điều tiếp theo là phải yêu công việc mà mình lựa chọn và tập trung, khi yêu mới tập trung được hết 200% công sức của mình vào đấy, thì mới có thể gặt hái được những thành quả mà bản thân mong muốn đề ra”

Với Nhà Đẹp Giá Gốc anh Nguyễn Văn Tuấn là một tấm gương sáng cho toàn thể những nhân viên mới ở công ty noi theo nhất là các bạn trẻ đang muốn thử sức và thay đổi bản thân.

Chia sẻ thêm về định hướng trong lai anh Nguyễn Văn Tuấn bật mí sắp tới sẽ chuyên tâm vào cải thiện kĩ năng bán hàng, tư vấn khách hàng tốt hơn nữa và cùng cố gắng với các sếp để đưa Nhà Đẹp Giá Gốc trở thành một trong những công ty về lĩnh vực bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Thay mặt BLĐ và cán bộ nhân viên công ty, chúc anh Nguyễn Văn Tuấn sẽ gặt hái được nhiều thành công với những dự định trong tương lai của mình.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 098.1900.232

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 × five =