Câu chuyện về chàng trai trẻ BestSeller tháng 3 tại NĐGG

Bật mí câu chuyện chàng trai trẻ nhất công ty NĐGG, trở thành BestSeller tháng 3. Với doanh thu khủng nhất tháng 3, Nguyễn Bá Huy trở thành bạn trẻ chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 3. 

Câu chuyện về phòng kinh doanh 1 - bạn trẻ Nguyễn Bá Huy

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 3 

Giới thiệu đến bạn đọc chuyên viên kinh doanh NGUYỄN BÁ HUY – Phòng kinh doanh 1 tại Công Ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc. Chuyên viên KD xuất sắc nhất, ghi nhận thành công nhiều giao dịch ngay trong tháng 3, đạt mức doanh thu cao, mang về thu nhập KHỦNG cho bản thân.

  • Chàng trai trẻ tuổi sinh năm 1998 đang theo học tại  HV Kỹ thuật Quân sự,  sinh ra và lớn lên Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội, trong gia đình giàu truyền thống hiếu học, chăm chỉ làm việc và cố gắng đạt được mục tiêu trong cuộc sống
  • Bén duyên sớm với lĩnh vực Bất Động Sản từ rất trẻ. Trước khi vào Nhà Đẹp Giá Gốc  Huy chưa từng làm về BĐS nhưng bằng sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân, Nguyễn Bá Huy từng bước gặt hái được nhiều thành công.
  • Vì đã có kinh nghiệm làm sales nên khi chuyển sang bđs em không phải gặp quá nhiều khó khăn, nếu có chủ yếu là sản phẩm mới, khách hàng mới nên mình cũng cần học và thay đổi để thích ứng. Trong đó, em ấn tượng nhất là các kiến thức pháp lý của các anh chị, đây là cái hoàn toàn mới đối với em cũng là cái khó khăn nhất khi em bước chân vào lĩnh vực này. Nhưng được sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị đi trước đã giúp em sớm bắt kịp được với công việc
Liên hoan giao lưu cùng anh chị công ty
Liên hoan giao lưu cùng anh chị công ty

Vừa là sinh viên vừa là chuyên viên kinh doanh BĐS có khó khăn gì?

Tôi phải công nhận việc cân bằng giữa vừa đi học vừa đi làm là vô cùng khó khăn ? Không biết Huy đã làm cách nào để hài hòa giữa học và làm ???

Vượt qua nhiều cái tên BestSeller của những tháng trước vinh dự nhận bằng khen Bestseller – chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 3 tại công ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Giá Gốc.

Nhận giải thưởng nhân viên bán tốt nhất PKD 1 tháng 3
Nhận giải thưởng nhân viên bán tốt nhất PKD 1 tháng 3

Đây không phải là mức doanh thu quá KHỦNG so với nhiều tỷ phú nhưng đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chàng trai trẻ nhất công ty còn là sinh viên. Mà ai trong văn phòng, và rất nhiều người khác phải ngưỡm mộ đặc biệt.

Việc học cũng chiếm mất một nửa thời gian vậy thời gian đâu mà tiếp khách?

  • Cân bằng giữa thời gian học và thời gian làm việc.
  • Quá trẻ tuổi đã làm trong môi trường BĐS, chưa có kinh nghiệm nên rất bỡ ngỡ rất nhiều.
  • Đặc biệt, không thông thạo đường xá, nhiều khi đi tiếp khách xa, những con đường chưa bao giờ đến, rồi tra google Map để tìm đường đến tư vấn cho khách hàng.
  • Mai thi rồi tối nay vẫn đi tư vấn cho khách, ngồi lại văn phòng đăng tin đến muộn mới về

Với phương châm sống : ”  Kỷ luật là sức mạnh – Không quan trọng mày là ai, đừng mất công thanh minh. Những gì mày đang làm sẽ định nghĩa chính xác con người mày ” đã giúp Huy ngày càng thành công hơn nữa trên con đường công danh và sự nghiệp. 

nhân viên nguyễn bá huy
Chuyên viên kinh doanh – Best Seller Tháng 3 –  NGUYỄN BÁ HUY 

Khi được hỏi bật Bật mí về Best Seller tháng 3 

Huy chia sẻ :

” Khi biết tin đạt danh hiệu Best Seller điều đầu tiên em cảm thất là bất ngờ. Thật sự quá bất ngờ! Vì ở công ty các anh chị đều rất giỏi. Thứ hai, em cảm thấy mình thật may mắn. May mắn vì 1 năm trước đã lựa chọn đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm thay vì sáng đi học tối về nhà. May măn vì đã lựa chọn vào Nhà đẹp giá gốc, nới mà bạn được những người anh chị đi trước chỉ bảo thật tận tình. Mỗi một giao dịch hoàn thành, điều mà em quan tâm nhất không phải mình kiếm được bao nhiêu mà sự hài lòng của khách hàng được bao nhiêu, điều đó làm động lực giúp em  làm việc và hoàn thiện bản thân để giúp đỡ khách hàng được nhiều hơn.

Lời cuối, em xin cảm ơn anh chị, cảm ơn NĐGG đã tạo ra một môi trường tuyệt vời để giúp nhân viên phát triển và tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng ” 

Bạn có dám thay đổi bản thân? Thay đổi chính công việc nhàm chán mà bạn không muốn làm? Thay đổi một công việc mới trong môi trường mới vô cùng năng động và kiếm được thu nhập khủng hàng tháng như BÁ HUY?

Nhận phần thưởng Chuyên Viên Kinh Doanh Xuất sắc tháng 3

Bạn có muốn trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc tại Nhà Đẹ p Giá Gốc như NGUYỄN BÁ HUY ? Hãy đến và gia nhập và gia đình chung của chúng tôi để được làm việc tại môi trường toàn trai xinh gái đẹp, được học tập và đào tạo từ con số 0, hưởng mức thu nhập KHỦNG hàng tháng chục triệu đến hơn trăm triệu.

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công“.

NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC TUYỂN DỤNG ĐỢT LỚN NHẤT NĂM 2019 !!!! CƠ HỘI MỚI THAY ĐỔI VÀ THU NHẬP KHỦNG

Xem ngay:”Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ Khuất Duy Tiến

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × one =