Câu chuyện về cặp đôi Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc

Thật là đáng tự hào, khi Nhà Đẹp Giá Gốc ngày càng chứng minh được vị thế của mình trên lĩnh vực bất động sản. Không quá nỗi ngạc nhiên khi hôm nay tôi lại được vinh danh cặp đôi Nguyễn Thị Thanh Nga và Nguyễn Đức Triệu. Lại một lần nữa tôi được vinh danh cặp đôi này, là chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất.

Xem thêm:”Thanh Nga_Đức Triệu cặp đôi chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 2/2020”

Cặp đôi Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc trong hai tháng liên tục

Nguyễn Thị Thanh Nga_Nguyễn Đức Triệu Bestseller tháng 4/2020
Nguyễn Thị Thanh Nga_Nguyễn Đức Triệu Bestseller tháng 4/2020

Nhắc tới cặp đôi Nga Triệu là cái tên quá nỗi thân quen với anh em ở trong công ty. Là những thành viên đời đầu của công ty khi vừa mới thành lập. Không biết đã bao nhiêu lần được vinh danh cặp đôi này, quá nỗi là đáng tự hào. Khi hai tháng liên tiếp cặp đôi này vẫn giữ vững phong độ, và trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất trong tháng 3/2020 với mức doanh thu khủng.

Mọi người trong công ty biết tới Nga là một con người chăm chỉ chịu khó, luôn luôn cống hiến hết sức với công việc. Luôn luôn đặt công việc lên hàng đầu.

Nguyễn Thị Thanh Nga_ cô gái trẻ tài năng xinh đẹp của Nhà Đẹp Giá Gốc
Nguyễn Thị Thanh Nga_ cô gái trẻ tài năng xinh đẹp của Nhà Đẹp Giá Gốc

Nga chia sẽ:” Muốn gặt hái được thành công trong công việc, thì điều đầu tiên là mình phải yêu công việc mà mình lựa chọn đầu tiên, sau đấy mới đến tìm tòi và học hỏi. Vì khi mình làm một cái gì cũng vậy, thì điều đầu tiên mình phải yêu nó thì mình mới có hứng thú để cố gắng và làm việc được”

Ở công ty mọi người luôn luôn thấy Nga ở trong tình trạng là bận rộn. Đăng tin, chăm khách mới và khách cũ, luôn luôn là bận rộn với công việc và không có thời gian nghĩ. Nga còn là một người rất quan tâm tới mọi người trong công ty, nhất là các bạn mới của phòng.

Luôn ân cần, hỏi han, giúp đỡ những bạn mới. Để thích nghi và làm quen được với công việc. Hàng ngày đi làm, là mọi người lại thấy Nga thúc dục anh em ở trong phòng, đăng tin. Rồi sau thời gian rảnh đăng tin, là soạn tin mới để đăng cho những lần sau, hay thúc dục mọi người chăm lại khách cũ và khách mới. Tìm hiểu thêm về thông tin của các dự án lân cận để có thể trau dồi thêm vốn từ và sự am hiểu của mình về công việc. Dễ giúp ích cho việc chăm khách.

Nguyễn Đức Triệu mọi người biết tới là một trưởng phòng hết mực, luôn chăm lo cho nhân viên. Không ngần ngại giúp đỡ nhân viên, nhất là những bạn nhân viên mới.

Mọi người trong công ty rất ít bắt gặp Triệu ở trên công ty thương xuyền, mà đa phần các ngày trong tuần Triệu đều xuống dự án trực và hỗ trợ anh em trong công ty về tiếp khách hay tư vấn khách. Là một con người chịu khó, luôn hết mực với công việc.

Chưa một hôm nào anh em ở trong công ty thấy cặp đôi Nga Triệu lơ là với công việc hết, luôn luôn tập trung và cống hiến hết mình với công việc. Có nhưng hôm trời đã tối muộn rồi, mọi người vẫn thấy Nga Triệu vẫn đang đi tiếp khách, dù trời mưa hay nắng. Cũng không quản ngại khó khăn.

Nguyễn Đức Triệu con ong chăm chỉ của Nhà Đẹp Giá Gốc
Nguyễn Đức Triệu con ong chăm chỉ của Nhà Đẹp Giá Gốc

Triệu chia sẽ:” Để có được thành công như hiện tại, mình cũng đã từng phải cố gắng rất nhiều. Ham học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Tràu dồi thêm những kiến thức mà bản thân mình còn thiếu sót và điều đặc biệt muốn bán tốt được hàng, thì điều đầu tiên là mình phải am hiểu dự án và yêu dự án trước đã.”

Mọi người trong công ty thường hay gọi cặp đôi Nga Triệu là, “chuyên bán những mặt hàng “khoai “của công ty thôi. Bao nhiêu thưởng của công ty là thấy cặp đôi Nga Triệu này lấy hết rồi. Thấy dự án nào cũng không thiếu được Nga Triệu cả”.

Những yếu tố cần có để trở thành một Bestseller

  • Sự đam mê: Cần có tham vọng, luôn muốn đổi mới thay đổi bản thân tốt hơn với công việc hiện tại của mình, điều này sẽ giúp bạn tạo động lực cho những khó khăn trước mắt
  • Sự kiên trì: Luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, biết lắng nghe là những yếu tố giúp bạn rèn luyện những kỹ năng tốt nhất để thuyết phục khách hàng hiệu quả
  • Sự quyết đoán: Cần có sự tự tin vào những quyết định của mình, đó là một phần yếu tố giúp bạn thành công.
Không khí làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc
Không khí làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội để thay đổi bản thân hay bạn đang là sinh viên vừa mới ra trường. Thì hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc, nơi cho bạn một môi trường năng động_thoải mái phát triển bản thân.

Với Nhà Đẹp Giá Gốc: ” Không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn học vấn thế nào, không quan trọng bạn đang là sinh viên hay đã đi làm rồi, không cần bạn có kinh nghiệm…Chúng tôi cần ở bạn sự khát khao và chăm chỉ, chúng tôi cho bạn môi trường, sự hỗ trợ để nâng đôi cánh của bạn đến Thành Công.”

Bạn có muốn được trở thành môt trong những chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc. Còn chần chừ gì nữa, hãy ứng tuyển ngay vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc. Nhà Đẹp Giá Gốc sẽ là nơi chấp cánh ước mơ của bạn để được bay xa.

Lời cuối gửi lời chúc tới cặp đôi Nga Triệu, cặp đôi chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc. Ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống. Hy vọng những tháng tiếp theo vẫn có thể vinh hạnh được vinh danh cặp đôi xuất sắc nhất tháng.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 1 =