Câu chuyện về 2 cô gái Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc tháng 5

Đến hẹn lại lên, hôm nay tôi thật vinh dự, được vinh danh cặp đôi chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 5/2020 của Nhà Đẹp Giá Gốc, đó là Nguyễn Tùng Thy  và Lê Thị Mỹ Linh hai cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn của phòng Lionking. Với mức doanh thu khủng trong tháng 5 và trở thành Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc.

Nguyễn Tùng Thy_Lê Thị Mỹ Linh Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc tháng 5

Nguyễn Tùng Thy_Lê Thị Mỹ Linh là 2 cái tên quá nỗi quen thuộc đối với toàn thể anh chị em của Nhà Đẹp Giá Gốc. Mọi người biết tới 2 cô gái này, với ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn. Nhưng lại rất chăm chỉ và hết mình với công việc. Hai cô gái, với hai tính cách và màu sắc khác nhau, kết hợp lại  với nhau tạo nên sự đồng điệu và gặt hái được những thành công nhất định trong công việc.

Nguyễn Tùng Thi_Lê Thị Mỹ Linh Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc tháng 5
Nguyễn Tùng Thy_Lê Thị Mỹ Linh Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc tháng 5

Mọi người còn biết tới Tùng Thy và Mỹ Linh là chị em của nhau, ở nhà là chị em thân thiết, còn ở trên thương trường là đồng nghiệp, bằng hữu cùng nhau cố gắng và nỗ lực giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

Nguyễn Tùng Thy_ Trường phòng gương mẫu, tài năng

Nguyễn Tùng Thy_Trưởng phòng mẫu mực, ngương mẫu
Nguyễn Tùng Thy_Trưởng phòng mẫu mực, ngương mẫu

Nguyễn Tùng Thy  sinh năm 1992_sinh ra và lớn lên tại quê hương Nghệ An quê hương có dòng máu và truyền thống hiếu học. Đấy cũng là một phần tạo ra được một Tùng Thi như hiện tại.

Ở công ty mọi người còn biết tới Tùng Thy còn là một trưởng phòng gương mẫu và mẫu mực của phòng LionKing. Một người chăm chỉ, hết mình vì công việc. Tùng Thi là một trong những nhân viên đời đầu của Nhà Đẹp Giá Gốc, theo Nhà Đẹp Giá Gốc từ thời điểm mới thành lập, những lúc khó khăn nhất, chị vẫn luôn bên cạnh Nhà Đẹp, sát cánh cùng Nhà Đẹp đi qua những ngày tháng, thăng trầm nhất. Và cũng là một thành phần giúp Nhà Đẹp gặt hái được Thành Công như hiện tại.

Vừa là một nhân viên chăm chỉ hết mình vì công việc, vừa là một Trường phòng mẫu mực để nhân viên noi theo. Còn tới khi về nhà là một người vợ, người mẹ như bao người phụ nữ khác, làm tròn thiên chức của một người phụ nữ. Không ngần ngại giúp đỡ và hỗ trợ những bạn mới không chỉ là nhân viên ở trong phòng, mà còn những bạn nhân viên ở các phòng khác nữa.

Gia đình nhỏ hạnh phúc
Gia đình nhỏ hạnh phúc

Tùng Thy chia sẽ:” Để có được Thành Công nhất định như hiện tại, cũng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Từ sự hoài nghi năng lực của bản thân, trước đây nghĩ rằng chắc mình không có duyên với ngành bất động sản, vì thấy quá khó. Nhưng sau những sự cố gắng và nỗ lực, không ngừng học hỏi và trau dồi thêm bản thân. Thì cuối cùng mọi sự cố gắng và nỗ lực của bản thân cũng đã được ghi nhận và có được thành quả như ngày hôm nay.”

Lê Thị Mỹ Linh_Cô gái nhỏ nhắn xinh xắn và tài năng

Lê Thị Mỹ Linh_Cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn và tài năng
Lê Thị Mỹ Linh_Cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn và tài năng

Lê Thị Mỹ Linh cô gái sinh năm 1997, sinh ra và lớn lên ở mảnh đất có truyền thống hiếu học, quê hương của cựu chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đó là Nghệ An. Mọi người ở trong công ty ấn tượng với Mỹ Linh là một cô gái với vẻ ngoài nhỏ nhắn và Xinh xắn, nhưng lại rất chăm chỉ và chịu khó.

Mọi thời gian rảnh, thì mọi người thường thấy đa số thời gian cô đều dành cho công việc. Cứ rảnh rỗi là đăng tin, đăng tin ở trên các nhóm ở trên Facebook, rồi các trang rao vặt về Bất động sản. Luôn luôn thấy cô là tất bật với công việc, hết đăng tin thì lại chăm khách, rồi tiếp khách, không có thời gian nghỉ ngơi. Nhưng nhờ vào sự chăm chỉ và chịu khó như vậy, thì cô mới gặt hái được những thành công như hiện tại.

Phòng kinh doanh Lion king
Phòng kinh doanh Lion king

Cô chia sẻ:” Không có một công việc nào thật sự khó, khi chúng ta chưa đặt hết 100% sức lực của chúng ta vào đấy. Chỉ cần sự cố gắng và nỗ lực, không ngừng học hỏi, thì sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong công việc mà chúng ta đã lựa chọn.”

Những yếu tố cần có để trở thành một Bestseller

  • Sự kiên trì: Luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, biết lắng nghe là những yếu tố giúp bạn rèn luyện những kỹ năng tốt nhất để thuyết phục khách hàng hiệu quả
  • Hiểu bản chất của nghề mô giới: Muốn thành công ở trong lĩnh vực này, thì bạn phải hiểu được bản chất của nghề môi giới, những khó khăn và thách thức gặp, cách xử lý khôn khéo khi gặp những vị khách khó tính.
  • Khiêm tốn và cầu thị: Để trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp bạn hãy thật sự khiêm tốn và cầu thị, học hỏi, đầu tư thời gian để cập nhật kiến thức liên tục là một phần yếu tố giúp bạn thành công.
Không khí làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc
Không khí làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Với Nhà Đẹp Giá Gốc: ” Không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn học vấn thế nào, không quan trọng bạn đang là sinh viên hay đã đi làm rồi, không cần bạn có kinh nghiệm…Chúng tôi cần ở bạn sự khát khao và chăm chỉ, chúng tôi cho bạn môi trường, sự hỗ trợ để nâng đôi cánh của bạn đến Thành Công.”

Bạn có muốn được trở thành môt trong những chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc. Còn chần chừ gì nữa, hãy ứng tuyển ngay vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc. Nhà Đẹp Giá Gốc sẽ là nơi chấp cánh ước mơ của bạn để được bay xa.

Lời cuối gửi lời chúc tới cặp đôi Tùng Thy và Mỹ Linh, cặp đôi chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của Nhà Đẹp Giá Gốc. Ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống. Hy vọng những tháng tiếp theo vẫn có thể vinh hạnh được vinh danh cặp đôi xuất sắc nhất tháng.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eight + 18 =