Cặp đôi vàng Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc

Nguyễn Thanh Nga_Nguyễn Đức Triệu (Cặp Partner)cái tên quá nỗi thân quen đối với toàn thể anh chị em trong công ty. Cứ nhắc tới cặp đôi Nga Triệu là mọi người trong công ty phải trầm trồ về tài năng  và sự chăm chỉ của cặp đôi này. Được xứng danh là cặp đôi vàng Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc.

Xem thêm: ”Nguyễn Thành Nam chàng trai trẻ Bestseller tháng 1/2020 tại Nhà Đẹp Giá Gốc”

Thanh Nga_Đức Triệu cặp đôi chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 2/2020

Nguyễn Thanh Nga_Nguyễn Đức Triệu cặp partner đáng nể, mà mọi người trong công ty phải nể phục. Không chỉ sự chăm chỉ trong công việc, tài năng, mà còn không ngần ngại luôn luôn giúp đỡ anh chị em trong công ty. Nhờ sự chăm chỉ và nhiệt huyệt trong công việc cặp đôi này đã gặt hái được những thành quả nhất định và trở thành Bestseller tháng 2/2020 với doanh thu đạt được gần 200tr/tháng 2.

 Thanh Nga_Đức Triệu căp đôi Bestseller
Thanh Nga_Đức Triệu căp đôi Bestseller

Quá trình làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Nguyễn Thanh Nga

Cô gái trẻ, tài năng sinh năm 1993. Một người con của quê hương Hà Nam, tốt nghiệp chuyên ngành Ngân Hàng của Đại Học Thương Mại. Nhưng lại theo đuổi niềm đam mê theo làm bất động sản.

Mọi người trong công ty biết đến Thanh Nga một cái tên thật ấn tượng, không chỉ với ngoại hình xinh đẹp, thông minh, chăm chỉ, mà còn nhiệt huyết trong công việc và xử lý rất tốt nhiều tình huống khó trong công việc.

Nguyễn Thanh Nga cô gái trẻ tài năng
Nguyễn Thanh Nga cô gái trẻ tài năng

Trước khi vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc, thì Thanh Nga cũng đã có kinh nghiệm một vài năm với Bất động sản, nhưng đa số là chuyên bán những mặt hàng cao cấp. Sau khi vào làm tại Nhà Đẹp Giá Gốc thì mới bắt đầu làm quen với những mặt hàng phân khúc giá rẻ.

Vào làm việc tại Nhà Đẹp từ năm 2017 tính tới thời điểm hiện tại Nga đã có 3 năm gắn bó với Nhà Đẹp. Và đã gặt hái được những thành quả nhất định, không biết là đã bao nhiêu lần được vinh danh tên cô gái trẻ, tài năng này trở thành Bestseller chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất rồi. Thật là đáng tự hào.

Nguyễn Đức Triệu

Chàng trai trẻ, sinh năm 1994 là một người con của quê hương Bắc Ninh. Mọi người trong công ty biết tới Triệu là một người của gia đình, chăm chỉ, tài năng và chịu khó. Ít khi mọi người thấy được Triệu ở trên công ty, vì suốt ngày đi dự án, rồi đi gặp khách.

Còn là một trưởng phòng gương mẫu, luôn luôn giúp đỡ những bạn nhân viên trong phòng và những anh chị em trong công ty nếu cần tới sự giúp đỡ trong công việc. Thì Triệu không ngần ngại mà nhiệt tình giúp đỡ ngay. Và cũng đã đào tạo được ra được rất nhiều Bestseller cho công ty.

Nguyễn Đức Triệu chàng trai trẻ nhiệt huyết
Nguyễn Đức Triệu chàng trai trẻ nhiệt huyết

Vào làm việc ở Nhà Đẹp từ năm 2017 tính tới thời điểm hiện tại, Triệu cũng đã có 3 năm gắn bó với Nhà Đẹp. Và cũng đã xem nơi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Nơi có các sếp tận tâm với nhân viên, đồng nghiệp hòa đồng, không ngần ngại giúp đỡ nhau để cùng phát triển trong công việc.

Và cũng không biết là đã bao nhiêu lần được vinh danh chàng trai trẻ này trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất rồi. Chàng trai trẻ, tài năng, chăm chỉ, nhiệt huyết trong công việc.

Nga Triệu cặp đôi quyền lực của Nhà Đẹp

Nga và Triệu tính tới thời điểm hiện tại đã là cặp Partner làm việc chung với nhau cũng đã được 3 năm rồi. Được mọi người trong công ty gọi với cái tên thân thương là Nga Triệu cặp đôi quyền lực, tài giỏi nhất của công ty.

Mỗi người đều có một thế mạnh riêng, cùng hỗ trợ nhau và phát triển trong công việc. Phân công nhau trong công việc rất hợp lý, để đạt được sự hiểu quả nhất ở trong công việc.

Phòng kinh doanh RAMBO
Phòng kinh doanh RAMBO

Nga thì lúc nào cũng ở lại công ty tới tối muộn mới về, để đăng tin rồi chăm khách. Một con người của công việc, không bao giờ biết đến ngày nghĩ hay ngày cuối tuần. Vì đến cả cuối tuần Nga cũng dành hết cho công việc. Cô gái trẻ này, luôn luôn chăm chỉ và chịu khó hết mình vì công việc.

Còn Triệu thì chăm khách, đi tiếp khách, đi trực dự án. Mỗi người phân công, công việc rất là hợp lý và hỗ trợ nhau rất tốt.

Cặp đôi Nga Triệu, quả đúng là một tấm gương sáng mà tất cả mọi người trong công ty phải noi theo, nhất là các bạn trẻ. Khi mình đang có sức trẻ, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Thì mình cần phải cố gắng hết mình, luôn luôn chăm chỉ, yêu công việc mà mình chọn và luôn cố gắng thì lúc đấy mới gặt hái được thành quả.

Những thành quả đạt được ở hiện tại đó là là cả một quá trình dài cho sự phát triển của bản thân của Nga và Triệu, luôn cống hiến hết minh vì công ty, luôn mong muốn được trau dồi bản thân ở nhiều khía cạnh của công việc. Chúc cho cặp đôi Nga Triệu sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong lĩnh vực Bất Động Sản và nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.

Tập thể nhân viên Nhà Đẹp Giá Gốc
Tập thể nhân viên Nhà Đẹp Giá Gốc

Bạn có muốn được trở thành Bestseller như cặp đôi này? Động lực cho các bạn trẻ ngày nay, đang còn là sinh viên, hay là sinh viên mới ra trường, hay là ra trường rồi mà chưa tìm được công việc như mong muốn, tại sao không thử thách bản thân một lần, ứng tuyển Sale BĐS tại Nhà Đẹp Giá Gốc? 

Với Nhà Đẹp Giá Gốc: ” Không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn học vấn thế nào, không quan trọng bạn đang là sinh viên hay đã đi làm rồi, không cần bạn có kinh nghiệm…Chúng tôi cần ở bạn sự khát khao và chăm chỉ, chúng tôi cho bạn môi trường, sự hỗ trợ để nâng đôi cánh của bạn đến Thành Công.”

Bạn có là người dám thay đổi bản thân, dám từ bỏ công việc cũ với mức thu nhập ổn định, thay đổi môi trường làm việc mới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân những cơ hội phát triển, môi trường làm việc trẻ trung_cơ chế tốt hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc. Nơi  đây  đã đào tạo ra những chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất. Như nơi đây đã đào tạo ra cặp đôi vàng Bestseller của Nhà Đẹp Giá Gốc.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × 1 =