Cặp đôi chuyên viên kinh doanh Xuất sắc nhất tháng 11 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Nhà Đẹp Gía Gốc nơi đào tạo ra những Bestseller, chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất. Đến hẹn lại lên rất vinh dự hôm nay được vinh danh Cặp đôi chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 11 tại Nhà Đẹp Giá Gốc, với mức doanh thu lên đến hơn 100 triệu/ tháng 11. 

Xem thêm:’‘Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc”

Đào Thị Thúy Lan_Khuất Duy Hải cặp đôi Besteller tháng 11 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Đào Thị Thúy Lan_Từ công việc là một kế toán rẻ ngang sang  làm bất động sản.

Đào Thị Thúy Lan_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11

Đào Thị Thúy Lan sinh năm 1984 là 1 người con của quê hương Lạng Sơn, trước đây chị từng tốt nghiệp chuyên ngành kê toán tại trường Đại Học Công Đoàn Hà Nội.  Sau khi tốt nghiệp đại học, chị làm đúng với chuyên ngành mình được học, là một nhân viên kế toán bình thường, sau này chị mới chuyển hướng làm bất động sản.

Rẻ ngang sang bất động sản, khi đang có một công việc ổn định, thu nhập đều đăn cho gia đình. Nhưng tại sao từ công việc kế toán chị lại rẻ ngang sang làm Bất động sản?

Ở cái độ tuổi khi đã lập gia đình, công việc, chồng con ổn định, thì chị lại cảm thấy công việc kế toán mang lại thu nhập không được cao để lo cho gia đình. Đối với kế toán chỉ ăn mỗi lương cứng 5-6tr/tháng không đủ để trang trải cho gia đình. Công việc liên quan tới sổ sách thì bận rộn, suốt ngày tối mắt tối mũi, không có thời gian rãnh rổi để thư giản thoãi mái suốt ngày trong đầu chỉ là suốt hiện những con số.

Thấy mọi người bảo làm bất động sản dễ kiếm tiền và nhàn, nên chị đã mạnh dạn từ bỏ công việc kế toán thử theo làm bất động sản. Và chị thấy, công việc nào nó cũng có những vất vả và khó khăn riêng. Nhưng làm bất động sản, chị cảm thấy bản thân mình được thoãi mái hơn, có được nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, và thu nhập cũng ổn định hơn nhiều so với làm kế toán trước đây.

Trong tương lai chị vẫn muốn tiếp tục theo làm bất động sản, không chỉ giúp chị có thu nhập cao và ổn định lo cho gia đình, mà chị còn học hỏi được thêm nhiều thứ và phát triển bản thân.

Khi làm việc trong một môi trường năng động, toàn là những bạn trẻ ở thế hệ 9X chị lại cảm thấy mình như được trẻ lại và nhiệt huyết không thua kém gì các bạn đấy.

Khuất Duy Hải_Chàng trai có niềm đam mê với ngành bất động sản

Khuất Duy Hải_Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11

Từ  một người đã từng làm rất nhiều công việc khác nhau, nhưng vì sao anh lại chọn làm bất động sản ?

Trước đây thì mình muốn thử sức mình với nhiều  việc và ngành nghề khác nhau để trải nghiệm và phát triển bản thân hơn. Nhưng khi lập gia đình rồi, thì mình nghĩ nên chọn làm một công việc ổn định, có mức thu nhập cao để lo cho gia đình.

Nên đã lựa chọn làm bất động sản, lúc bắt đầu cũng có những có khăn nhất định. Nhưng nhờ sự cố gắng, kiên trì và ham học hỏi thì cũng dần dần gặt hái được những thành công.

Bất động sản không chỉ giúp cho mình có thu nhập cao, mà mình còn học hỏi thêm được nhiều cái, trau dồi bản thân nhiều hơn.

Nhất là vào với Nhà Đẹp Giá Gốc_nơi đây là giúp mình  rất nhiều. Học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm và trau dồi bản thân nhiều hơn. Tạo điều kiện hết sức có thể để nhân viên phát triển.

Đây là một môi trường năng nộng, khi các bạn làm việc ở đây đều là những bạn có tuổi đời còn rất trẻ. Các bạn có nhiệt huyết, sự đam mê của tuổi trẻ. Một môi trường năng động, mà ở đây các bạn không ngần ngại giúp đỡ nhau.

Khát khao và đam mê với Bất Động Sản

Những buổi đào tạo nhân viên tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Hai anh chị chia sẻ rằng:” Muốn thành công được trong ngành bất động sản này, sự cố gắng thôi là chưa đủ. Mà ở đấy mình cần sự đam mê, yêu nghề, tận tâm với công việc và đặc biệt không ngừng học hỏi trau dồi thêm bản thân. Thì lúc đấy mình sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong ngành này”.

Ai cũng bảo ngành bất động sản dễ kiếm tiền?

Nhưng thật ra không có  một công việc nào mà việc nhẹ lương cao, dễ kiếm được tiền hết. Cái gì mình cũng phải đánh đổi mới gặt hái được thành công. Bất động sản mặc dù kiếm được rất nhiều tiền, nhưng những người làm nghề bất động sản họ cũng phải đánh đổi  nhiều thứ mới có được thành công như hiện tại mà họ có được.

Không ngừng nổ lực và cố gắng mỗi ngày, đối với ngành nghề gì cũng vậy. Điều đầu tiên tất yếu là mình phải yêu nghề mình lựa chọn trước đã, thì mình mới dồn hết được 100% công sức của mình vào việc đấy. Thì mới thành công được.

Với Nhà Đẹp Giá Gốc:” Không quan trọng  bạn là ai, không quan trọng bạn học vấn thế nào, không quan trọng bạn đang là sinh viên hay đã đi làm rồi, không cần  bạn có kinh nghiệm… Chúng tôi cần ở bạn sự khát khao và chăm chỉ , chúng tôi cho bạn môi trường, sự hỗ trợ để nâng đôi cánh của bán đến Thành Công”..

Bạn có muốn mình sẽ trở thành một Bestseller trong tương lai, một chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất  hãy tới Nhà Đẹp Nhà Gốc nơi đào tạo ra những Bestseller_chuyên viên kinh doanh xuất sắc trong lĩnh vực Bất động sản! Như nơi đây đã tạo ra  Cặp đôi chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 11 tại Nhà Đẹp Giá Gốc.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + thirteen =