Bestseller tháng 7 tại Nhà Đẹp Giá Gốc | Rẽ ngang BĐS ở tuổi 34

Vinh danh bestseller tháng 7 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Nhà Đẹp Giá Gốc nơi đào tạo những bestseller, những chuyên viên kinh doanh xuất sắc bán hàng tốt, thu nhập cao, môi trường làm việc năng động. Vinh danh nhân vật bestseller tháng 7 tại Nhà Đẹp Giá GốcLê Thị Hà với mức doanh thu lên đến 100 triệu đồng/tháng 7.

Bestseller tháng 7 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Lê Thị Hà – Bestseller tháng 7 tại Nhà Đẹp Giá Gốc là người như thế nào?

Vinh danh bestseller tháng 7 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Vinh danh bestseller tháng 7 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Rẽ ngang sang lĩnh vực bất động sản là sự lựa chọn của Hà ở đội tuổi 34, chưa hề biết gì về bất động sản, chưa có kinh nghiệm làm sale, vậy động lực nào đã khiến chị mạnh dạn từ bỏ nghề cũ để đi theo bất động sản?

Ở cái tuổi này, khi đã lập gia đình, chồng con, công việc ổn định, nhưng thực sự bản thân muốn thay đổi nhiều hơn, muốn có thu nhập cao hơn, muốn có nhiều mối quan hệ hơn, muốn bản thân năng động, học tập thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mới. Chị Hà là tấm gương “Dám nghĩ dám làm” cho nhiều bạn trẻ chưa dám thử sức mình trong lĩnh vực bất động sản.

Lĩnh vực Bất động sản vốn dĩ là 1 lĩnh vực “khó” cần có quá trình để học tập tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, mới có thể bán hàng tốt được.

Nhà Đẹp Giá Gốc – môi trường làm việc năng động, chủ yếu là 9x hòa đồng, luôn giúp đỡ nhau trong công việc, như ngôi nhà thứ 2 cùng nhau làm việc, vui chơi, ăn uống,… song cũng là nơi thách thức bản thân, phải luôn kiên trì, nỗ lực hết sức mình trong công việc.

Phòng kinh doanh 6 tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Bất động sản – đam mê khát khao thành công

Ở bất kỳ độ tuổi nào ai cũng có cho riêng mình những ước mơ, những hoài bão, cố gắng thành công, chị không ngoại lệ.

Chị Hà chia sẻ tâm huyết:”Kiên trì và tận tâm trong công việc không chỉ trong một thương vụ mà đức tính này cần phải rèn luyện và phát triển trong suốt sự nghiệp của nhà môi giới và điều đầu tiên để bạn trở thành nhà môi giới thành công thì yếu tố đầu tiên không gì khác chính là niềm đam mê của bạn, lòng kiên trì và sự tận tâm của bạn trong công việc”.

Chung cư CT1 Yên Nghĩa Hà Đông giá bán chỉ từ 10,9Tr/m2

Những người anh em phòng kinh doanh 6 Nhà Đẹp Giá Gốc

Những người anh em phòng kinh doanh 6 Nhà Đẹp Giá Gốc

Lĩnh vực Bất Động Sản không phải có thể thành công ngay ngày một ngày hai mà nó là cả 1 quá trình cố gắng xây dựng bản thân, xây dựng mục tiêu. Có cả những thất bại khi mới bất đầu bước vào lĩnh vực BĐS, cũng có những lúc nản vì “Tại sao mình làm vậy vẫn không bán được hàng? – tại sao khách hàng bỏ đi ko mua?…” Nhưng rồi thành công cũng mỉm cười, đền đáp cho sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tâm huyết của một sale BĐS:”Dòng sản phẩm bán ra đến tay khách hàng phải TỐT, đầy đủ giấy tờ pháp lý, vị trí đẹp, tiện ích, tài chính phù hợp với khách hàng“. Luôn mong muốn giúp mỗi khách hàng đến với Nhà Đẹp Giá Gốc có thể lựa chọn cho gia đình một ngôi nhà mơ ước.

“Trong lĩnh vực môi giới bất động sản, gần thành công có nghĩa là bạn vẫn đang thất bại. Ngay trong một thương vụ giao dịch phút cuối cùng vẫn luôn tiềm ẩn nhiều sự đổ vỡ bất ngờ. Và đức tính kiên trì và chỉ có kiên trì cùng sự quyết tâm mới giúp những nhà môi giới vượt qua được đầm lầy của thất bại”.

Những yếu tố cần có của một bestseller 

Làm sao để trở thành 1 chuyên viên kinh doanh bất động sản xuất sắc?

  • Sự đam mê: Cần có tham vọng, luôn muốn đổi mới thay đổi bản thân tốt hơn với công việc hiện tại của mình, điều này sẽ giúp bạn tạo động lực cho những khó khăn trước mắt
  • Sự kiên trì: Luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, biết lắng nghe là những yếu tố giúp bạn rèn luyện những kỹ năng tốt nhất để thuyết phục khách hàng hiệu quả
  • Sự quyết đoán: Cần có sự tự tin vào những quyết định của mình, đó là một phần yếu tố giúp bạn thành công.

Nhà Đẹp Giá Gốc - đội ngũ chuyên viên kinh doanh nhiệt huyết

Nhà Đẹp Giá Gốc – đội ngũ chuyên viên kinh doanh nhiệt huyết

“Chúng tôi không chỉ đào tạo ra 1 bestseller mà chúng tôi muốn đào tạo ra nhiều bestseller – những chuyên viên kinh doanh bán hàng xuất sắc”.

Chung cư CT5 CT6 Lê Đức Thọ Mỹ Đình

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân những cơ hội phát triển, những môi trời làm việc trẻ trung – cơ chế tốt hãy đến với Nhà Đẹp Giá Gốc ngay! Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng chuyên viên kinh doanh BĐS – bán nhiều dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội – Không áp doanh số vẫn được hưởng lương cứng và các cơ chế hấp dẫn nhất.

Hotline Tư Vấn Khách Hàng 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four × five =