Chàng trai, cô gái vàng trong làng Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc

Nguyễn Văn Toản - Hà Đỗ - Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc

Chàng trai, Cô gái VÀNG trong làng Bestseller Nhà Đẹp Giá GốcHà Đỗ – Nguyễn Văn Toản (Cặp Partner) – Cái tên quá thân thuộc với anh chị em trong công ty. Cô gái của bao nhiêu người mơ ước, tuổi trẻ tài cao, thông minh xinh đẹp, luôn là tấm gương cho nhân viên noi theo. Hơn 3 năm cống hiến tại Nhà Đẹp Giá Gốc cũng không biết Hà Đỗ là bao nhiêu lần đạt danh hiệu chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất rồi, thật đáng tự hào.

Hà Đỗ – Nguyễn Văn Toản – Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc tháng 9

Hà Đỗ một cái tên ai cũng biết khi bước chân vào làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc – Biết đến với cái tên thật ấn tượng, ngoại hình xinh đẹp, thông minh, xử lý tốt nhiều tình huống trong công việc. Ghi nhận mức doanh thu hơn 100 Triệu/tháng 9/2019.

Xem ngay:”Hà Đỗ – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc Nhà Đẹp Giá Gốc mùa trước

Nguyễn Văn Toàn – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc tháng 11/2018

Nguyễn Văn Toản - Hà Đỗ - Bestseller Nhà Đẹp Giá GốcNguyễn Văn Toản – Hà Đỗ – Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc

Không phải quá khen ngợi nhưng là cô gái luôn được mọi người yêu mến không chỉ bởi tài giỏi, khả năng lãnh đạo mà cả sự gần gũi thân thuộc với anh chị em trong công ty.

Hà Đỗ – Sinh năm 1997, bước chân vào lĩnh vực Bất Động Sản từ khi đang còn là sinh viên cuối năm 2, thật sự cũng đã trải qua bao nhiêu thăng trầm để có được những kết quả xứng đáng như ngày hôm nay. Bằng những kinh nghiệm đi làm ngay từ khi mới sinh viên năm nhất như leader cho trung tâm tiếng anh, telesale cho lĩnh vực BĐS,…. cô gái trẻ ngành Luật Ngoại Thương đã nhanh chóng nắm bắt được công việc của chuyên viên kinh doanh BĐS.

Nguyễn Văn Toản – sinh năm 1995, còn rất trẻ, ghi dấu những thành công trong lĩnh vực bất động sản tại Nhà Đẹp Giá Gốc suốt hơn 2 năm làm việc.

Quá trình làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc

Nhà Đẹp Gía Gốc – “Nơi Chấp cánh tài năng – Kiến tạo hạnh phúc

Chuyên viên kinh doanh 1 Nhà Đẹp Giá Gốc

Chuyên viên kinh doanh 1 Nhà Đẹp Giá Gốc

1. Đỗ Thị Hà

Xuất phát điểm là sinh viên cuối năm 2, bước chân vào lĩnh vực BĐS tại Công ty CPDV BĐS Nhà Đẹp Gía Gốc – đi làm Partime, bằng sự nỗ lực hết sức mình, gặt hái được những thành công, ghi nhận những giao dịch đầu tiên ngay từ tháng đầu đi làm. Chỉ sau vài tháng trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng, vượt qua nhiều gương mặt lâu năm trong lĩnh vực BĐS với mức doanh thu lên đến 150 triệu đồng.

Trở thành leader lãnh đạo đội nhóm, đột phá trong kinh doanh, thành công với nhiều giao dịch.

Tháng 9/2017, trở thành trưởng phòng kinh doanh 1, lãnh đạo phòng trở thành phòng đạt danh hiệu phòng kinh doanh xuất sắc nhất trong nhiều tháng liên tiếp.

Tháng 10/2018, nhận chức Giám Đốc kinh doanh tại Nhà Đẹp Giá Gốc – kiêm cổ đông –  luôn cống hiến hết mình cho công ty.

Tháng 8/2019, quay lại làm chuyên viên kinh doanh và trở thành Bestseller tháng 9/2019.

2. Nguyễn Văn Toản

Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc

Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc ( Nguyễn Văn Toản – ngoài cùng bên trái, Cô gái duy nhất Hà Đỗ)

Nguyễn Văn Toản – Chàng trai trẻ tuổi bước chân vào lĩnh vực Bất Động Sản ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường. Đặc biệt hơn, Toản còn đang theo học trường đại học trên Sơn Tây – Ba Vì trong khi công việc lại dưới Hà Nội. Sắp xếp lịch học với lịch làm việc tốt, anh luôn hoàn thành tốt công việc trên công ty, nắm bắt tốt các dự án và kỹ năng tư vấn khách hàng tốt.

Tháng 10/2018 trở thành trưởng phòng kinh doanh, cùng anh em trong phòng xây dựng đội ngũ chuyên viên kinh doanh xuất sắc, với doanh thu khủng.

Những chiến binh Nhà Đẹp Giá Gốc

Những chiến binh Nhà Đẹp Giá Gốc

Đó là là cả một quá trình dài cho sự phát triển của bản thân Hà và Toản, luôn cống hiến cho công ty, luôn mong muốn được trau dồi bản thân ở nhiều khía cạnh của công việc. Chúc Hà Đỗ và Nguyễn Văn Toản sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong lĩnh vực Bất Động Sản và nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.

Bạn trẻ nghĩ sao về Hà Đỗ – Bestseller Nhà Đẹp Giá Gốc? Cô gái đến từ Thanh Hóa, luôn mang trong mình niềm đam mê, sự tự tin, dám bứt phá và thành công. Hãy như cô ấy! Động lực cho các bạn trẻ ngày nay, đang còn là sinh viên, là sinh viên mới ra trường, hay ra trường rồi mà chưa tìm được công việc như mong muốn, tại sao không thử thách bản thân một lần, ứng tuyên Sale BĐS tại Nhà Đẹp Giá Gốc?

Mọi thông tin chúng tôi sẽ cập nhật trên http://nhadepgiagoc.net

Bạn có tài năng, đam mê kinh doanh, bạn mong muốn có thu nhập cao để thực hiện ước mơ của mình, liên hệ với chúng tôi nhé. 

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0961.900.599| 0943.256.984
(Bấm gọi ngay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 1 =