Bật Mí Về Đỗ Hà -SV Năm 3 Với Thu Nhập 150tr/tháng

Đỗ Hà  là người con của Thanh Hóa, Hà là sinh viên năm 3 ngành Luật của đại học Ngoại Thương, nhắc tới Hà, ai cũng biết là một trong những Best Saler của Nhà Đẹp Giá Gốc, hiện vẫn vừa học vừa làm nhưng Hà đã là trưởng phòng kinh doanh 1 với thu nhập  khủng 150 triệu/tháng. Điều gì khiến cô sinh viên này có khả năng đặc biệt đến vậy, mời bạn tìm hiểu về Đỗ Hà qua bài phỏng vấn nhỏ sau đây .

Bật Mí Về Đỗ Hà -SV Năm 3 Với Thu Nhập 150tr/tháng

Gặp Hà tại phòng làm việc, tóc Hà ngắn – đen, cặp kính cận giày khoảng 2 đi-ốp, bộ đồ màu ghi gọn gàng kết hợp với đôi hài đen khiến bất cứ ai cũng cảm nhận được sự thanh lịch của Hà, khi tiếp xúc với Hà điều bạn cảm thấy đầu tiên luôn là sự cởi mở, thân thiện và cực kỳ nhạy bén, Hà chia sẻ…

Hà Đỗ cô sinh viên năm 3 và thu nhập 150 triệu/ tháng
Hà Đỗ cô sinh viên năm 3 và thu nhập 150 triệu/ tháng

Gia Đình Và Quan Điểm Sống Của Hà 

Sinh ra trong một gia đình có Bố làm kinh doanh tự do, mẹ là nội trợ, Hà có một anh trai, 2 anh em cách nhau 3 tuổi, anh của Hà luôn bảo vệ và thương em gái của mình. Do công việc của bố mẹ bận nên ngay từ bé anh em Hà đã ý thức được việc tự lập cho bản thân, từ việc chủ động đổi bi, vòng chun, đồ chơi lấy đồ dùng học tập cho tới việc tự phân công nhau làm việc nhà để đỡ đần bố mẹ…

Tự lập từ nhỏ nên Đỗ Hà khá tự tin trong giao tiếp và linh động trong việc xử lý công việc hằng ngày. Hà chia sẻ:”em rất thương bố mẹ em nên quan  trong moi công việc em đều muốn làm thật tốt để bố mẹ tự hào, đó cũng là động lực lúc học cấp 3  để em vào Ngành Luật Ngoại Thương, ra Hà Nội“.

Trước khi làm việc ở đây, em đã làm công việc khác nhau chỉ với 20 nghìn đồng/giờ.

Hành Trình Từ Sinh Viên Tới Trưởng Phòng KD Với Doanh Thu 150 Triệu

Hà kể:

Trước khi làm việc tại Nhà Đẹp Giá Gốc, em đã từng làm rất nhiều công việc khác nhau.

 • Từng là cộng tác viên  tới Leader của một trung tâm Tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội.
 • Từng là nhân viên phục vụ cháp cưới hỏi cho tới Leader đội lễ tráp.
 • Từng làm telesale 10 nghìn/giờ cho tới việc đăng tin cho các anh làm bất động sản 3 nghìn/ bài.
Hà Đỗ đã làm nhiều công việc khác nhau để tự lập về tài chính cho bản thân mình
Hà Đỗ đã làm nhiều công việc khác nhau để tự lập về tài chính cho bản thân mình

.. Với em cái thời điểm ấy khá khó khăn về mọi mặt, khó khăn về kinh tế, khó khăn về thời gian…có lúc em cảm thấy mệt mỏi và bế tắc với chính bản thân mình bởi vừa đi học và vừa đi làm, bản thân lại tuổi đời ít, nên nhiều thứ còn non nớt. Nhưng nhiều khi em thấy vui vì em đã làm hết sức mình và giúp được nhiều người.

Một ngày nọ, em được vào làm nhân viên phòng kinh doanh 1, trong tháng đầu tiên em khá bỡ ngỡ về việc học dự án, học pháp lý, học các kỹ năng tư vấn khách hiệu quả. Nhưng nhờ được anh chị trong phòng hỗ trợ nhiều nên cái thời gian ấy cũng không khó khăn lắm, và may mắn ngay từ tháng đầu tiên đi làm em có 30 triệu tiền lương và được nhận vào nhân viên chính thức của Nhà Đẹp Giá Gốc.

Tháng đầu tiên của em cũng là động lực để  sang tháng thứ 2 em có mức lương cao hơn 50 triệu/ tháng, nhờ được anh em trong phòng giúp đỡ, đồng nghiệp công ty quý mến, ban giám đốc cất nhắc lên trưởng phòng để hỗ trợ anh em làm việc tốt hơn.

Niềm Vui Của Hà Là Gì ?

Hà : Để nói về bản thân thì em có nhiều sở thích khiến em vui lắm, nhưng khi nói tới niềm vui khi làm việc thực sự mà nói thì giúp được mọi thành viên trong phòng đều có doanh thu mỗi tháng.

 • Mỗi ngày tới văn phòng thấy anh em đi làm đầy đủ, làm việc chăm chỉ, cố gắng giải quyết vấn đề của khách một cách tối ưu nhất, em cũng cảm thấy rất vui.
 • Mỗi khi anh em làm việc mà có điều gì đó cần em hỗ trợ và em giúp được anh em, em cũng cảm thấy vui cực kỳ.
 • Được đồng hành cùng làm việc, cùng thư giãn, cùng đi chơi, cùng nhận thược, em cũng cảm thấy vui đến lạ kỳ.

Khó Khăn – Giải Pháp Của Đỗ Hà Khi Làm Trưởng Phòng. 

Đỗ Hà:” Với em thì khi làm trưởng phòng thì có nhiều cái khó khăn lắm ”

 • Với tuổi đời ít, va chạm chưa nhiều nên việc nắm bắt tâm lý nhân sự chưa hiểu hết được tâm lý anh em.
 • Khi phòng có 80% nhân sự là sinh viên mới ra trường thì việc để anh em theo một quy tắc làm việc chuyên nghiệp là điều khó khăn.
 • Vừa đi học, vừa đi làm nên vốn thời gian không có nhiều, khó làm được nhiều việc.

 

Buổi liên hoan phòng kinh doanh xuất sắc đoàn kết phòngGIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

 • Hà chủ động chia sẻ cởi mở để mọi người gần gũi hơn, hiểu nhau hơn, dễ dàng bày tỏ quan điểm, suy nghĩ để cùng nhau làm việc một cách hiệu quả, quan trọng nhất là định hướng rõ ràng cho mỗi thành viên của nhóm.
 • Hà không áp đặt bất cứ điều gì quá nặng nề cho đồng đội của mình cả, sức ai làm tới đâu thì Hà sẽ dành thời gian hết mình hỗ trợ tới đó.
 • Nhắc nhở xử phạt công bằng với những hành động quá đáng và linh hoạt thưởng cho cá nhân cố gắng.

( Công ty mình thưởng 1 triệu đồng với best Saler, với phòng em cũng vậy, e sẵn sàng chi tiền túi 1 triệu tới 1,5 triệu thưởng Best Saler phòng để khích lệ anh em, tuy nhiên thì để phòng em được quy và tập trung, phòng em mọi người có quy tắc là không lướt web, chơi game, nghe nhạc, tán gẫu trong giờ làm việc…)

Điều Gì Khiến Hà Cảm Thấy Buồn Nhất. 

Với Hà, khi vui nhất là giúp đỡ được anh em của Hà có được kết quả, mỗi ngày nhìn thấy anh em làm việc chăm chỉ, tháng thấy tất cả anh em trong phòng đều có doanh thu, đều có tiền cầm trên tay thì em thấy vui cực kỳ, nhưng ngược lại thì khi thấy những anh em chăm chỉ nhưng chưa có kết quả … điều này cũng làm Hà cảm thấy buồn…bởi vì Hà là người đồng hành cùng anh em, mà anh em có kết quả chưa được tốt thì lỗi là do Hà….

Động Lực Làm Việc Và Định Hướng Của Hà Là Gì ?

Với nhiều người, động lực làm việc thì đều là ổn định mức tài chính, người thì cố gắng để có căn nhà mơ ước của bản thân, người thì đơn giản là có thu nhập để lo gánh cơ áo gạo tiện, nhưng với Hà, động lực của Hà khá đơn giản, chẳng có gì khiến Hà lên văn phòng khi ốm, ra dự án khi mưa và đồng hành cũng mọi cộng sự của mình ngoài việc

 • Thấy anh em đội nhóm bán được hàng, cá nhân anh em làm việc có kết quả, anh em ngày càng tiến bộ.
 • Cứ nhìn thấy anh em trong phòng làm việc chăm chỉ là Hà cần phải nỗ lực hơn để hỗ trợ anh em.

Định Hướng Của Hà Trong Công Việc 

Với sự phát triển của phòng trong vài tháng trở lại đây, nhân sự từ 8 người đã lên tới 25 người, doanh thu phòng từ 120 triệu tới 700 triệu/ tháng, Hà hy vọng trong năm 2018 này sẽ tách thành chi nhánh – Nhà Đẹp Giá Gốc chi nhánh 4, để anh em có thể lớn hơn, thu nhập nhiều hơn.

Đỗ Hà đồng hành cùng nhân sự trong phòng khi trực dự án
Đỗ Hà đồng hành cùng nhân sự trong phòng khi trực dự án

Chỉ qua vài phút phỏng vấn nhỏ, chúng tôi như được tiếp thêm động lực làm việc nhờ cô gái nhỏ bé nhưng khéo léo và thông minh, có lẽ chính vì cách làm việc chuyên nghiệp, luôn cố gắng làm việc hết mình, cô gái nhỏ ấy có được thành công như ngày hôm nay khi chỉ mới là sinh viên năm 3. Chúc Hà luôn có sức khỏe để chinh phục những ước mơ, chúc em luôn luôn giữ phong độ làm việc chăm chỉ để làm động lực cho mọi anh em trong phòng, trong công ty.

Nhờ câu chuyện của Đỗ Hà, thế mới biết khi chúng ta đang nghỉ ngơi thì đang còn rất nhiều người đang làm việc, khi chúng ta cố gắng thì còn rất nhiều đang cố gắng, nỗ lực hơn chúng ta rất nhiều. Để có được thành công trước hết cần làm việc hết mình, thành công sẽ theo đuổi bạn.

Mọi thông tin chúng tôi sẽ cập nhật trên http://nhadepgiagoc.net

Bạn có tài năng, đam mê kinh doanh, bạn mong muốn có thu nhập cao để thực hiện ước mơ của mình, liên hệ với chúng tôi nhé. 

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

20 − 5 =